Thưởng thức trailer mới của Zombie Army 4: Dead War và Dragon Ball Z: Kakarot

Một ngày trước thời điểm phát hành chính thức, Bandai Namco đã tung ra launch trailer của Dragon Ball Z: Kakarot, tựa game hành động – nhập vai được phát triển theo cốt truyện của bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z. Trò chơi sẽ cho bạn vào vai Son Goku (hoặc Kakarot tùy cách bạn thích gọi) và tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị khác nhau như tìm ngọc, câu cá, đào khoáng, săn thú… và dĩ nhiên là các trận đánh long trời lở đất với các nhân vật thuộc “phe ác” trong game.

Trailer ra mắt của Dragon Ball Z: Kakarot

Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào ngày mai 17/1/2020 trên PC, Xbox One, PS4. Phiên bản PC của game chỉ phát hành trên Steam.

Cùng ngày, Rebellion cũng tung ra một trailer mới cho Zombie Army Dead War 4, phần kế tiếp của Zombie Army Trilogy. Tất cả các tựa game này đều là spin-off của series Sniper Elite và được xây dựng trên các màn chơi của các bản Sniper Elite, nhưng được bổ sung thêm chút thay đổi về môi trường để tạo ra bầu không khí ghê rợn gần giống một game kinh dị. Cũng như ba bản đầu, game sẽ hỗ trợ co-op tối đa bốn người, nhấn mạnh vào sự phối hợp đồng đội và đòi hỏi game thủ phải nhanh tay headshot kẻ địch vì lũ zombie trong game rất dai sức và chỉ chịu chết khi đã trúng headshot.

Trailer giới thiệu Zombie Army Dead War 4 và các tính năng.

Zombie Army Dead War 4 sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 4/2/2020, tức 11/1 Âm lịch. Tuy nhiên bản PC game sẽ độc quyền cho Epic Games Store trong một thời gian không rõ bao lâu.

One Reply to “Thưởng thức trailer mới của Zombie Army 4: Dead War và Dragon Ball Z: Kakarot”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn