Thưởng thức trailer của DLC mới nhất cho The Sims 4: Tiny Living

Bản DLC thứ… không nhớ nổi của The Sims 4 có tên Tiny Living là một sự thay đổi thú vị cho trò chơi. Thay vì tập trung vào việc để cho game thủ được xây dựng những dinh thự khổng lồ hay các lâu đài hoành tráng xứng đáng với cuộc sống trong mơ, DLC này cho game thủ xây dựng những ngôi nhà nhỏ bé (trong vòng 100 ô) giống với điều kiện của đại đa số game thủ ngoài đời. Ngoài ra, game cũng đem lại cho họ một loạt các vật phẩm mới được thiết kế theo tiêu chí tiết kiệm diện tích hoặc đa năng cho phù hợp với chủ đề của DLC mới.

Bản DLC này được tung ra có lẽ là để ăn theo cơn sốt nhà mini từng xảy ra trong thời gian gần đây, dù nó đã “hạ nhiệt” khá nhiều trong năm 2019. Vào thời kỳ đỉnh cao của cơn sốt này, YouTube và các kênh truyền hình xuất hiện rất nhiều video về những người sống trong các căn nhà nhỏ hay thậm chí là mua và chuyển đổi xe tải, xe bus thành nhà di động cho mình. Dù vậy, Tiny Living vẫn tỏ ra là một DLC thú vị cho những game thủ muốn tái hiện ngôi nhà của mình trong game, hoặc muốn “đổi gió” chuyển từ biệt thự sang nhà nhỏ với sân vườn đẹp mắt.

Việc sống trong một ngôi nhà nhỏ đòi hỏi những món nội thất đa năng, và bạn có thể thấy nhiều món đồ như vậy xuất hiện trong trailer của game, chẳng hạn chiếc giường có thể được thu gọn vào trong tường để “biến hình” thành một ghế sofa và kệ tiện nghi. Tiny Living sẽ được phát hành vào ngày 21/1 tới.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.