Thưởng thức loạt game Conan hấp dẫn miễn phí từ Funcom

Trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 23/9/2019, game thủ Việt có thể đăng nhập vào Steam và chơi thử ba tựa game Conan của nhà phát hành Funcom hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, game thủ còn có thể mua ba tựa game này với giá giảm mạnh tay trong vòng một tuần sau khi đợt chơi thử miễn phí này kết thúc.

Ba tựa game được giảm giá bao gồm:

Conan Exiles

Đây là một tựa game sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh bộ tiểu thuyết Conan the Barbarian, và là một trong những tựa game thành công nhất của Funcom. Kể từ khi chính thức phát hành vào ngày 8/5/2018, đã có 7 DLC và nhiều bản cập nhật miễn phí được ra mắt, bổ sung thêm nhiều vùng đất mới, những nội dung end game mới, các công trình mới và cải thiện hiệu năng cũng như khắc phục bug trong game.

Age of Conan: Unchained

Khác với Conan Exiles, Unchained là một MMORPG Free to Play, và đã vận hành từ tận năm 2011. Game thủ có thể chơi miễn phí hoặc mua thêm một số nội dung bổ sung như gói Hyborian Conqueror Collection chứa 4 bản mở rộng và một vật phẩm trang trí độc quyền.

Conan Unconquered

Là thành viên mới nhất trong “đại gia đình” Conan của Funcom, Conan Unconquered là một game kết hợp giữa chiến thuật với sinh tồn, có phần tương tự They Are Billion. Trong trò chơi này, game thủ là nhà lãnh đạo của một bộ tộc và phải xây dựng một thành trì vững chắc nhằm chống lại kẻ thù là lũ Nomad chỉ biết đốt giết cướp phá. Trò chơi khá hấp dẫn với tính chiến thuật cao, nhịp độ khá nhanh và đã được trang tin “anh em” của Gamer Việt là Mọt game review tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn