THQ Nordic tung ra bản chơi thử của Gothic và “âm mưu” làm lại series RPG kinh điển này

Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển THQ Nordic Barcelona vừa tung ra Gothic Playable Teaser, một bản chơi thử miễn phí dành cho phiên bản làm lại của Gothic, một trong những RPG kinh điển của thế kỷ 21. Nó sẽ xuất hiện trong thư viện game trên Steam của bất kỳ ai sở hữu một tựa game được phát triển bởi Piranha Bytes (tác giả của Gothic cũ), hoặc từng sở hữu một tựa game Gothic.

Theo thông tin từ THQ Nordic, Gothic Playable Teaser có thời lượng dài 2 giờ, cho phép game thủ khám phá mỏ Khorinis và khu vực dân cư cũng như vùng hoang dã xung quanh. Sau khi hoàn tất nội dung của Teaser, bạn sẽ được dẫn đến một trang lấy ý kiến để giúp THQ Nordic đo lường mức độ hứng thú của game thủ với một bản Gothic được làm lại hoàn toàn về gameplay và đồ họa.

THQ Nordic tung ra bản chơi thử của Gothic và “âm mưu” làm lại series RPG kinh điển này 1

Phiên bản Gothic Playable Teaser hiện tại được phát triển bởi THQ Nordic Barcelona, một studio vừa mới được thành lập tại Barcelona, Tây Ban Nha vào năm 2018 vừa qua. Nếu dự án làm lại Gothic được “bật đèn xanh,” cũng chính họ sẽ chịu trách nhiệm phát triển trò chơi thay cho Piranha Bytes bởi Piranha Bytes đang thực hiện một dự án khác, dự kiến sẽ được công bố trong năm 2020.

Tuy nhiên ngay cả khi bản Gothic Remake được phát triển, game thủ sẽ vẫn phải chờ đợi một thời gian khá dài để được thưởng thức tựa game kinh điển này, bởi THQ Nordic Barcelona sẽ phải tuyển mộ thêm nhân sự và xây dựng trò chơi từ đầu, chứ không phải chỉ nâng cấp phần hình ảnh.

Nếu muốn chơi thử Gothic Playable Teaser, bạn sẽ phải mua một tựa game do Piranha Bytes phát triển (Gothic, Gothic 2, Gothic 3, Risen, Risen 2, Risen 3, hoặc ELEX ). Nếu không thuộc nhóm này, bạn tạm thời không thể chơi thử ngay cả khi tìm đến trang Gothic Playable Teaser trên Steam.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.