Thêm nhiều thông tin về chế độ Battle Royale của Modern Warfare bị tiết lộ

Dựa trên những gì đang xảy ra, có thể tin rằng chúng ta sẽ được thấy ngày ra mắt của chế độ Warzone của Modern Warfare trong tháng 2 hoặc tháng 3 tới.

Nhiều thông tin mới về Warzone, chế độ Battle Royale mà Infinity Ward đang phát triển cho Call of Duty: Modern Warfare vừa bị tiết lộ.

Đầu tiên, đó là một đoạn ghi âm ngắn (đã bị xóa) có vẻ như thuộc về Đại úy Price khi ông giới thiệu tính năng của Warzone. Ông nói rằng game thủ nên tìm kiếm nhiều Plunder hơn, bởi đây là một loại tiền có thể được sử dụng tại Supply Station để mua các Killstreak và nhiều vật phẩm đặc biệt khác.

Supply Station là gì? Một screenshot đã cho chúng ta thấy giao diện của nó. Đây là một cửa hàng nằm rải rác trên bản đồ của Warzone và bán nhiều vật phẩm khác nhau, từ mặt nạ phòng độc có khả năng bảo vệ game thủ khỏi khí độc (vòng bo) của game đến những thứ có sát thương cao hơn như UAV, Shield Turret và có thể là cả hồi sinh đồng đội.

Thêm nhiều thông tin về chế độ Battle Royale của Modern Warfare bị tiết lộ 1

Sau đó không lâu, game thủ lại bắt gặp một bug trong Modern Warfare khi họ bị ném vào Warzone qua menu chính của trò chơi. Một số game thủ đã upload những hình ảnh họ quay lại trong quá trình khám phá chiến trường mới này lên YouTube, nhưng tiếc là chúng cũng đã bị YouTube xóa theo yêu cầu của Activision Blizzard.

Ngoài ra, một số thông tin khác về hệ thống trang bị của Warzone cũng đã bị tiết lộ trước đây cho chúng ta biết rằng nó sẽ có các loại vũ khí, áo giáp được chia đẳng cấp. Cũng như thường lệ, Warzone có loot box được gọi là Supply Crate để hút máu game thủ.

Chưa rõ bao giờ thì Warzone sẽ chính thức ra mắt, nhưng dựa trên những gì đang xảy ra, có thể tin rằng chúng ta sẽ được thấy ngày ra mắt của nó trong tháng 2 hoặc tháng 3 tới.

6 Replies to “Thêm nhiều thông tin về chế độ Battle Royale của Modern Warfare bị tiết lộ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn