Thêm một trường hợp cứu người qua game: game thủ Mỹ cứu bạn mình ở Anh

Aidan Jackson, một game thủ 17 tuổi sống tại Widnes, Anh vừa bị một cơn động kinh tấn công khi đang chơi game. Mẹ và người nhà của cậu bé đang xem TV ở tầng dưới hoàn toàn không biết gì về điều này, nhưng may mắn là Aidan đang chơi game cùng Dia Lathora – một cô bạn của mình sống cách đó 8.000 km, và cậu được Dia cứu mạng qua game.

Khi nhận ra điều đang xảy ra với Aidan, Dia đã gọi cho cảnh sát Anh và họ đến nhà của Aidan ngay lập tức, trong khi bố mẹ của Aidan còn chưa biết điều gì đang xảy ra với con mình. “Chúng tôi ở nhà xem TV còn Aidan ở trong phòng mình ở tầng trên,” bà Caroline, mẹ cậu bé nói. “Điều kế tiếp chúng tôi biết là hai chiếc xe cảnh sát xuất hiện trước nhà với đèn nhấp nháy.”

Cảnh sát nói với bà Caroline rằng họ nhận được một cuộc gọi từ Mỹ báo về một nam giới bất tỉnh ở nhà họ. Khi chạy lên lầu tìm con trai mình, họ tìm thấy cậu bé trong tình trạng “hết sức hỗn loạn.”

Dia nói rằng cô biết địa chỉ của Aidan, nhưng không có số điện thoại của gia đình cậu nên đành goi cảnh sát. “Tôi có thể nghe được cậu ấy co giật và thở rất nặng nhọc như thể đang nghẹt thở và khóc,” Dia kể lại. Cô gọi cho cảnh sát Anh và nói rằng “tôi gọi từ Mỹ và đang trong một cuộc gọi với bạn mình, cậu ta bị động kinh và không còn phản ứng,” điều khiến cảnh sát Anh lập tức phản ứng như bạn đã biết bên trên. Hiện tại, tình trạng của Jackson đã khá hơn rất nhiều và cậu nói rằng “tôi cảm ơn Dia mỗi ngày” khi được hỏi về điều đã xảy ra.

2 Replies to “Thêm một trường hợp cứu người qua game: game thủ Mỹ cứu bạn mình ở Anh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn