The Witcher: Geralt của CD Projekt Red nói rằng mình thích phiên bản của Netflix

The Witcher, bộ phim truyền hình mới của Netflix là một trong những chương trình nổi tiếng nhất của họ trong năm 2019. Rất nhiều người xem bộ phim này, bao gồm cả những người chưa từng biết đến loạt game của CD Projekt Red hay các quyển tiểu thuyết của tác giả Andrzej Sapkowski. Sự thành công của series phim truyền hình này khiến The Witcher 3 (và hai người tiền nhiệm của nó) bỗng tìm lại được thời hoàng kim trên Steam khi rất nhiều game thủ cả cũ lẫn mới trở lại với trò chơi, khiến game phá kỷ lục về lượng người chơi cùng lúc mà nó thiết lập hơn 4 năm trước khi mới phát hành.

Trong số những khán giả của bộ phim truyền hình do Netflix thực hiện có một nhân vật đặc biệt: Doug Cockle. Dân mê phim biết đến anh trong vai trò một nam diễn viên và đạo diễn, nhưng game thủ quen thuộc hơn với vai trò là người lồng tiếng cho nhân vật chính Geralt trong loạt game của CD Projekt Red. Sau khi xem hết cả 8 tập phim, Cockle chia sẻ lên Twitter của mình một mẩu tweet ngắn và nói rằng “I love it.”

The Witcher: Geralt của CD Projekt Red nói rằng mình thích phiên bản của Netflix 1

Cũng như các nhà phê bình và fan bình thường, Doug Cockle nói rằng việc tuyến thời gian của phim liên tục nhảy cóc là một điều thử thách khi xem phim, nhưng anh thích việc tất cả mọi thứ được kết nối với nhau trong hai tập cuối của phim. “Các nhân vật chính được biểu diễn một cách tuyệt vời bởi một đội ngũ diễn viên tài năng, và thế giới của The Witcher được tạo dựng một cách đáng mến. Hãy đem mùa 2 tới đây,” Doug nói.

Theo các thông tin đã được công bố, mùa 2 của phim truyền hình The Witcher sẽ được khởi quay vào ngày 17/2/2020, và sẽ được trình chiếu vào khoảng cuối 2020 hoặc đầu năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn