The Sims 4 công bố DLC mới đưa bạn đến Hogwarts nhiệm màu

Đúng như tên gọi Realm of Magic, bản DLC mới nhất của The Sims 4 sẽ đưa game thủ đến với xứ sở của ma pháp và cho bạn theo học một ngôi trường phép thuật.

Trong DLC mới nhất của The Sims 4 sắp ra mắt, game thủ sẽ được cùng với các nhân vật Sims của mình đến với một ngôi trường phép thuật đầy màu sắc và ẩn chứa rất nhiều điều thú vị chẳng khác gì Hogwarts trong Harry Porter. Game thủ sẽ có thể luyện tập phép thuật, bào chế các loại ma dược, trang bị cho mình những tri thức mới và chiến đấu bằng bùa chú cùng với các bạn học của mình.

 

Có tên Realm of Magic, đây là lần đầu tiên dòng game The Sims lại có một DLC chỉ dành riêng cho chủ đề phép thuật kể từ The Sims 2: Makin’ Magic. Toàn bộ nội dung của Realm of Magic sẽ diễn ra trong một thế giới mới (Neighborhood) có tên Glimmerbrook. Đây là một vùng núi non trập trùng, nhưng lại có rất nhiều hòn đảo bay thuộc về thế giới phép thuật (The Magic Realm), nơi các pháp sư sinh sống và học tập.

Ngôi trường mới mà bạn sẽ theo học thực sự chẳng khác gì Hogwarts. Nó chứa đầy những cánh cổng ma thuật, các sinh vật huyền bí và nhiều khóa học để huấn luyện tay “muggle” của bạn thành một pháp sư quyền năng. Khi đã thành tài, Sims của bạn sẽ có thể dùng bùa phép biến hình, tạo thuốc yêu, nguyền rủa đối thủ hoặc trở thành bất tử,… Game còn cho phép người chơi triệu hồi những phụ tá (Familiar) phục vụ cho mình trong cả sinh hoạt lẫn chiến đấu, từ tiên nữ nhỏ bé, phượng hoàng duyên dáng đến rồng khổng lồ. Và dĩ nhiên Realm of Magic cũng có một kho thời trang mới với các bộ áo bào phù hợp với các pháp sư, ma dược sư, chưa kể bộ sưu tập các loại chổi bay và đũa phép sẵn sàng để bạn lựa chọn.

Bản DLC Realm of Magic dự kiến sẽ được phát hành chính thức trên PC và Mac vào ngày 10/9 tới, trong khi game thủ console cần phải chờ thêm hơn một tháng bởi EA hoãn ngày ra mắt của nó đến 15/10 trên Xbox One và PS4.

One Reply to “The Sims 4 công bố DLC mới đưa bạn đến Hogwarts nhiệm màu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn