The Outer Worlds tỏ ra là một trong những game hay nhất của Obisidian hiện tại

Còn 2 ngày nữa, tựa RPG The Outer Worlds của nhà phát triển Obsidian mới chính thức ra mắt game thủ thế giới. Tuy nhiên, những bài đánh giá đầu tiên từ những trang tin được nhận key chơi trước đã cho thấy rằng đây là một tựa game khá hấp dẫn, với điểm số trung bình từ 82 đến 86 trên Metacritic, tùy vào hệ máy (chưa có đánh giá từ game thủ bởi game chưa ra mắt chính thức).

Theo những lời khen ngợi của báo giới, The Outer Worlds có gameplay hết sức sâu sắc, sự hài hước đen tối, một hệ thống nâng cấp vật phẩm và trang bị đa dạng. Obisidian đã phối hợp các yếu tố quen thuộc từ Fallout: New Vegas với những tính năng RPG sâu sắc hơn trong một vũ trụ mới rộng lớn và khác lạ. Game cũng được đánh giá là có giá trị chơi lại rất cao, có lẽ bởi sự tự do trong gameplay: The Outer World cho phép game thủ hoàn thành nhiệm vụ theo rất nhiều cách khác nhau, không một NPC nào là “chủ chốt” trong cốt truyện (tất cả đều có thể bị giết), và thế giới của game cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật chờ đợi game thủ khám phá.

Với những đánh giá trên, có vẻ như The Outer Worlds là một trong những tựa game hấp dẫn nhất của Obsidian trong lịch sử của hãng. Game có trên PC, Xbox One và PS4. Đối với bản PC, do nhà phát hành của trò chơi là Private Division đã ký kết hợp đồng không lên Steam trong vòng 1 năm với Epic nên nếu không dùng Epic Store, game thủ phải lựa chọn thưởng thức tựa game này trên Xbox Game Pass và và Windows Store của Microsoft.

 

2 Replies to “The Outer Worlds tỏ ra là một trong những game hay nhất của Obisidian hiện tại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn