The Outer World đem về hàng tấn tiền cho Take-Two, vượt ngoài mọi mong đợi

Trong báo cáo tài chính Quý 2 năm tài chính 2019 của mình, Take-Two đã công bố rằng The Outer Worlds là một thành công rực rỡ cả về doanh thu lẫn danh tiếng. Theo lời Take-Two, doanh số bán của trò chơi đã vượt qua mọi mong đợi của hãng, một điều chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các fan của Obsidian lẫn những ai… ghét Fallout 76 và Bethesda. Tuy nhiên Take-Two không công bố con số chính xác về doanh số bán ra của The Outer World cũng như giữ kín số lượng bản game được bán trên từng hệ máy, nên chúng ta không thể biết được Epic Games Store giúp trò chơi thành công đến mức nào.

Bên cạnh các thông tin về The Outer Worlds, Take-Two cũng nhắc đến một vài thông tin đáng chú ý khác. Một trong số đó là việc Grand Theft Auto 5 đã bán được đến hơn 115 triệu bản kể từ thời điểm phát hành đến nay, và hai là họ có kế hoạch phát hành phần tiếp theo của những thương hiệu game lớn nhất của mình, và một thương hiệu mới sắp ra mắt.

“Nhìn về tương lai, Take-Two đang có danh sách game được phát triển mạnh nhất trong lịch sử, bao gồm các phần kế tiếp của những thương hiệu lớn nhất cũng như một thương hiệu mới hấp dẫn,” Take-Two cho biết. “Chúng tôi đang chủ động đầu tư vào những thị trường, nền tảng và mô hình kinh doanh đang lên.”

Nếu bạn chưa biết, Take-Two không chỉ có những GTA, Red Dead Redemption, Max Payne của Rockstar – họ còn là chủ sở hữu của 2K với 8 studio khác nhau (chưa kể một loạt studio đã bị đóng cửa) và những thương hiệu như Borderlands, Bioshock, NBA, WWE, XCOM… Vì vậy, khó mà nói được rằng những tựa game mới mà Take-Two đang phát triển là gì, dù đã có tin đồn (khá đáng tin cậy) rằng GTA 6 đang được phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn