The Last of Us Part 2 sẽ không có chế độ multiplayer Factions

The Last of Us Part 2 sẽ không có bất kỳ nội dung multiplayer nào, điều hoàn toàn trái ngược với những thông tin mà Naughty Dog từng đưa ra hồi E3 2018. Thay vào đó, trò chơi sẽ là một tựa game thuần túy chơi đơn với nội dung tập trung vào cuộc phiêu lưu của Ellie và Joel trong một thế giới mà sự điên loạn đã có phần lắng xuống. Đây là một thông tin xấu với những game thủ đã đam mê chế độ Factions trong phiên bản đầu tiên.

The Last of Us Part 2 sẽ không có chế độ multiplayer Factions 1

“Multiplayer sẽ không có mặt trong The Last of Us Part 2”, Anthony Newman, đồng đạo diễn của trò chơi cho biết. “Tôi biết chúng tôi đã từng xác nhận rằng game sẽ có multiplayer, nhưng trong quá trình phát triển, nó trở nên quá tham vọng, quá to lớn, và quá tinh vi phức tạp, nên studio cần phải tập trung toàn bộ vào việc đem lại cho game thủ trải nghiệm chơi đơn này.” Một người phát ngôn của Sony cũng lặp lại thông tin này khi trả lời phỏng vấn tờ Eurogamer.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là phần chơi multiplayer của The Last of Us Part 2 sẽ không tồn tại. Thay vì được bán kèm với phiên bản game sẽ ra mắt vào ngày 21/2/2020, nó sẽ được phát triển như một tựa game độc lập. Ông Anthony chỉ ra rằng Naughty Dog đang tuyển một nhiều vị trí cho một tựa game multiplayer mới, và Naughty Dog cũng đưa ra một thông báo chính thức có nội dung như sau:

The Last of Us Part 2 sẽ không có chế độ multiplayer Factions 2

Thông báo trên nói rằng dù The Last of Us Part 2 sẽ không có chế độ multiplayer, game thủ sẽ được thưởng thức phần chơi đó trong một tựa game tách biệt. Thời điểm phát hành và hệ máy vẫn chưa được xác định, nhưng với next-gen đang đến gần, rất có thể chúng ta sẽ thấy phần chơi multiplayer này biến thành một tựa game PS5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn