The Last of Us Part 2 lại bị hoãn do virus Corona

Sony không dám nói rằng ngày ra mắt mới của The Last of Us Part 2 sẽ là bao giờ, mà chỉ hứa rằng sẽ cập nhật thêm thông tin khi có thể.

Tài khoản Twitter của PlayStation vừa chính thức công bố tin buồn cho các fan đang chờ đợi The Last of Us Part 2: ngày ra mắt của trò chơi sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo mới. Cùng với The Last of Us Part 2, cả Marvel’s Iron Man VR cũng bị hoãn theo và lý do chung là vấn nạn do virus Corona gây ra khiến họ không thể đảm bảo rằng game sẽ được ra mắt một cách thuận lợi, đem lại trải nghiệm tốt đẹp cho game thủ.

The Last of Us Part 2 lại bị hoãn do virus Corona 1

Bên phía nhà phát triển Naughty Dog cũng tung ra một thông báo về điều này. “Chúng tôi biết rằng tin này cũng làm các bạn thất vọng hệt như chúng tôi. Chúng tôi muốn đến với cộng đồng của mình để đem đến cho các bạn thêm một số thông tin nữa.”

Theo Naughty Dog, The Last of Us Part 2 đã gần như hoàn thiện và chỉ còn phải khắc phục một số bug cuối cùng, nhưng ngay cả khi trò chơi được hoàn thành thì họ vẫn phải đối mặt với những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát như sản xuất, vận chuyển,… Vì vậy, game không thể phát hành đúng thời hạn đã hứa.

“Chúng tôi rất thất vọng về quyết định này nhưng hiểu rằng đó là điều tốt nhất và công bằng nhất cho tất cả game thủ. Hi vọng rằng đợt trì hoãn này sẽ không quá dài và chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin mới ngay khi có thể.”

Như vậy, chúng ta sẽ không được chơi The Last of Us Part 2 vào ngày 29/5 như đã hẹn, mà sẽ phải chờ đợi thêm cho đến khi tình hình bệnh dịch được cải thiện và việc sản xuất được phục hồi.

5 Replies to “The Last of Us Part 2 lại bị hoãn do virus Corona”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn