The Last of Us Part 2, Ghost of Tsushima có ngày phát hành và thông điệp của Naughty Dog về vụ lộ game

Sau khi The Last of Us Part 2 bị lộ, Naughty Dog đã đưa ra một thông báo chính thức còn Sony vội vã công bố ngày phát hành của trò chơi.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng fan The Last of Us dậy sóng khi hàng loạt video và thông tin về nội dung của The Last of Us Part 2 lan tràn trên internet. Một số tin đồn nói rằng các video này được tung ra bởi những nhân viên tester của Naughty Dog bất mãn với chính sách lương thưởng của công ty (số khác nói rằng nhân viên này hoàn toàn không được trả lương). Trên mọi diễn đàn, mạng xã hội có liên quan đến game, bạn đều có thể bắt gặp những bàn tán về sự kiện và thậm chí là cả thông tin spoil nội dung game nếu không cẩn thận.

The Last of Us Part 2, Ghost of Tsushima có ngày phát hành và thông điệp của Naughty Dog về vụ lộ game 1

Ngay sau khi The Last of Us Part 2 bị leak, Sony bất ngờ công bố ngày ra mắt mới của trò chơi sau khi im lặng kể từ khi hoãn trò chơi hồi đầu tháng 4 vừa qua. Theo thông tin mà họ công bố, trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 19/6 tới – tức gần hai tháng nữa. Nếu bạn còn nhớ, game vốn dự tính được phát hành vào ngày 29/5 nhưng Sony quyết định hoãn game do tình hình COVID-19 phức tạp khiến họ lo ngại về khả năng phân phối đĩa vật lý đến tay người chơi.

Bên cạnh đó, Naughty Dog cũng tung ra một thông báo chính thức về vụ việc. Thông điệp của Naughty Dog viết rằng “thật đáng thất vọng khi thấy những hình ảnh trong quá trình phát triển game bị tung ra và chia sẻ. Hãy cố gắng hết sức để tránh bị spoil và chúng tôi mong các bạn không spoil game cho người khác. The Last of Us Part 2 sẽ sớm đến tay bạn. Bất kể bạn thấy gì hay nghe gì, trải nghiệm sau cùng sẽ hoàn toàn xứng đáng.”

The Last of Us Part 2, Ghost of Tsushima có ngày phát hành và thông điệp của Naughty Dog về vụ lộ game 2

Cùng với The Last of Us Part 2, Ghost of Tsushima nay cũng có ngày phát hành chính thức. Tựa game về samurai Jin Sakai và cuộc chiến chống lại quân đội Mông Cổ xâm lăng sẽ được phát hành sau The Last of Us Part 2 bốn tuần, vào ngày 17/7/2020.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.