The Last of Us 2 sẽ vắt kiệt sức mạnh của PlayStation 4 để tạo ra những khung cảnh hoành tráng nhất

Bạn đã biết rằng The Last of Us Part 2 sẽ chiếm đến 2 đĩa Blu-Ray, nhưng bạn có biết rằng môi trường trong game sẽ hoàn toàn thay đổi? Theo lời giám đốc sản xuất của trò chơi là ông Neil Druckmann, The Last of Us Part 2 sẽ có những cải tiến vượt bậc về đồ họa khiến game thủ chúng ta phải trầm trồ khi được thưởng thức trò chơi vào ngày 20/2/2020.

Cụ thể, ông Neil Druckmann nói rằng The Last of Us Part 2 sẽ có “môi trường rộng lớn hơn rất nhiều” nhờ sức mạnh của PS4, và tiết lộ Naughty Dog đã thử nghiệm việc tạo ra một môi trường lớn như thế này từ lâu với Uncharted 4 và Uncharted: The Lost Legacy. Những kinh nghiệm họ có được từ hai trò chơi đó sẽ được dùng để tạo ra thế giới hậu tận thế của The Last of Us Part 2, và dùng thế giới đó để kể ra một phần của câu chuyện. Ông cũng xác nhận rằng nếu như phiên bản gốc The Last of Us đã chạm tới giới hạn phần cứng của PS3 khi phát hành vào giai đoạn cuối vòng đời của hệ máy này, The Last of Us Part 2 sẽ làm điều tương tự với PS4. “Giờ đây, chúng tôi có thể tạo ra môi trường rộng lớn hơn nhiều, những trường đoạn với cả một binh đoàn xác sống, nhiều nhóm kẻ địch săn lùng bạn trong một khu vực rộng lớn.”

Khi kết hợp thông tin này với lời “bật mí” rằng The Last of Us Part 2 là tựa game có thời lượng dài nhất trong lịch sử Naughty Dog, có vẻ như game thủ PS4 sẽ lại được thưởng thức một bữa đại tiệc khi trò chơi ra mắt vào đầu năm sau.

6 Replies to “The Last of Us 2 sẽ vắt kiệt sức mạnh của PlayStation 4 để tạo ra những khung cảnh hoành tráng nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn