The Last of Us 2 có ngày phát hành chính thức trong trailer mới

Quãng thời gian chờ đợi mà fan của series The Last of Us dành cho phần 2 của trò chơi đã sắp kết thúc. Trong trailer vừa được Naughty Dog và Sony công bố vài giờ trước đây, game thủ đã được thấy những hình ảnh gameplay của trò chơi và thời điểm ra mắt của nó.

Theo đó, The Last of Us 2 sẽ được phát hành chính thức trên PS4 vào ngày 21/2/2020, và dĩ nhiên là độc quyền cho hệ máy này như tất cả những tựa game trước của Naughty Dog.

Một thông tin thú vị được tiết lộ qua đoạn trailer trên là sự góp mặt của Joel vào cuộc hành trình báo thù của Ellie, điều đã được báo trước khi tác giả kịch bản Neil Druckmannn nói rằng The Last of Us 2 là một trò chơi về cả hai người. Tuy nhiên, hình ảnh Ellie phải chứng kiến bọn Firefly bắn một ai đó trước mắt mình vào thời điểm 1:23 gây cho game thủ sự bất an vì e ngại có thể Joel sẽ phải chết trong game, dù người bị bắn trong cảnh này rất có thể không phải là Joel mà là Dina, người yêu của Ellie.

Trong khi đó, việc Ellie đeo một chiếc mặt nạ phòng độc trong những khung cảnh đầu trailer cũng gây ra một số dự đoán khác nhau. Đó có thể là cách Ellie ngụy trang khả năng miễn dịch với nấm của mình nhằm tránh trở nên khác thường trong mắt người ngoài, hoặc khả năng miễn dịch đó đã biến mất hoặc yếu bớt vì một lý do nào đó. Chúng ta sẽ được kiểm chứng những giả thuyết và thông tin này khi trò chơi ra mắt sau chưa đầy 5 tháng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn