Terraria: Journey’s End có ngày ra mắt chính thức

Terraria: Journey’s End sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng của Terraria, nhưng nó đem lại cho game thủ một lượng nội dung khổng lồ để khám phá.

Bản cập nhật lớn thứ 4 và cũng là bản cập nhật lớn cuối cùng của Terraria mang tên Terraria: Journey’s End sẽ được ra mắt vào ngày 16/5 tới. Thông tin này đã được nhà phát triển Re-Logic xác nhận trên tài khoản Twitter của mình, và thời điểm nó ra mắt cũng là dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt trò chơi. Sau Journey’s End, Re-Logic sẽ chỉ thực hiện các bản sửa lỗi nhỏ (nếu cần thiết) và tập trung vào việc phát triển Terraria 2, tựa game đã được công bố từ lâu nhưng chưa được bắt tay vào phát triển “tổng lực.”

Terraria: Journey’s End sẽ đem đến cho game thủ một lượng nội dung khổng lồ, bao gồm 800 bộ trang bị mới, nhiều kẻ địch và thử thách mới, khác hệ sinh thái mới và hiệu ứng thời tiết mới… Tính năng tạo thế giới ngẫu nhiên của Terraria cũng sẽ được làm lại hoàn toàn, theo thông tin từ Re-Logic. Một độ khó mới gọi là Master Mode sẽ được bổ sung vào game với lời mô tả là “thử thách đích thực cho những game thủ giỏi nhất.”

Ngoài ra game thủ còn có thể chơi golf trong Terraria: Journey’s End, trải nghiệm mà Re-Logic gọi là khá “chill” khác hẳn với sự thử thách, căng thẳng mà các hoạt động thường lệ của Terraria sở hữu. Với bản cập nhật này, game thủ tin rằng Terraria sẽ tiếp tục là một tựa game ngày càng hấp dẫn hơn theo thời gian.

Nếu bạn chưa biết, Terraria là một tựa game dạng sandbox với đồ họa 2D, thường bị so sánh với Minecraft nhưng thực ra chúng rất khác biệt. Lối chơi của Terraria định hướng game thủ đi theo các mục tiêu mà nhà phát triển đặt ra trong khi vẫn cho họ cơ hội thể hiện óc sáng tạo của mình trong từng tình huống, còn Minecraft hoàn toàn không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn