Terminator xuất hiện trong Ghost Recon: Breakpoint

Vào ngày hôm nay 29/1/2020, Terminator sẽ xuất hiện trong Ghost Recon: Breakpoint. Ubisoft rất kín tiếng về sự kiện này, nhưng chúng ta có thể tin rằng nó sẽ phần nào tương tự các sự kiện crossover cho Predator, Splinter Cell và Rainbow Six: Siege mà họ từng làm cho Ghost Recon: Wildlands vài năm trước. Bạn có thể xem teaser chính thức cho sự kiện vừa được Ubisoft tung ra dưới đêy:

Như bạn có thể thấy, hình ảnh quả cầu điện xuất hiện trong rừng già của đảo Auroa báo hiệu sự xuất hiện của một ai đó từ tương lai. Không rõ đó sẽ là một robot Terminator mới hay một chiến binh vốn là người bình thường nhưng được cải tạo như trong Terminator: Dark Fate.

Cho đến thời điểm này, Ghost Recon: Breakpoint đã có một số cập nhật nội dung và cải thiện được vài vấn đề bị chỉ trích nặng nề khi ra mắt. Dù vậy, rất nhiều nội dung mà game thủ mong muốn được thấy trong game vẫn còn chỉ là lời hứa chưa được thực hiện hoặc Ubisoft không đưa ra được câu trả lời rõ ràng. Vì vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game thế giới mở kết hợp bắn súng với RPG và có một vài chế độ multiplayer, Breakpoint không đến nỗi tệ, nhưng nếu bạn muốn chơi Ghost Recon, bất kỳ một tựa game nào ra mắt trước đây đều là lựa chọn hấp dẫn hơn hẳn.

Cùng với sự kiện Terminator, một bản patch mới khắc phục nhiều lỗi trong game và cải thiện một số vấn đề trong AI, gameplay cũng đã được ra mắt. Trong thời gian tới, một bản cập nhật mới với nội dung khá mơ hồ “thêm trải nghiệm chân thực mới” sẽ ra mắt vào tháng 2, và Episode 2 của game sẽ khởi động vào tháng 3.

9 Replies to “Terminator xuất hiện trong Ghost Recon: Breakpoint”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn