Tên miền Silent Hill đang được rao bán, Konami chẳng buồn mua

Có vẻ như chiếc đinh cuối cùng đã được đóng vào quan tài của dòng game Silent Hill, khi một người dùng Twitter phát hiện ra rằng tên miền Silent Hill vốn thuộc sở hữu của Konami hiện đang được rao bán với giá gần 10.000 USD.

Theo các thông tin được tìm thấy, tên miền này đã được rao bán không phải mới đây, mà từ tận tháng 8/2019, cho thấy rằng Konami hoàn toàn không có kế hoạch lấy lại tên miền này. Đây là một điều hơi lạ bởi dù không còn làm game Silent Hill, Konami vẫn đang làm… máy đánh bạc mang thương hiệu Silent Hill và vẫn là chủ sở hữu của thương hiệu này. Tuy nhiên, những fan vẫn còn nuôi hi vọng rằng nhà phát hành Nhật này sẽ trở lại với Silent Hill sau khi hủy bỏ dự án Silent Hill của Kojima có lẽ đã đến lúc… tuyệt vọng.

Tên miền Silent Hill đang được rao bán, Konami chẳng buồn mua 1

Tên miền Silent Hill hiện đang được rao bán.

Thật ra trang web Silenthill.com đã không được sử dụng kể từ năm 2008, nhưng trước đó nó là tên miền cho website chính thức của phiên bản Silent Hill gốc. Từ sau năm 2008 đến tháng 8/2019, nó chỉ là một tên miền được xuất hiện khi ai đó tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến dòng game kinh dị Silent Hill.

Hiện tại, nếu game thủ muốn được chơi một tựa game nối nghiệp Silent Hill, lựa chọn tốt nhất của họ là cầu nguyện cho Hideo Kojima trở lại với đề tài game kinh dị sau khi Death Stranding đã lấy được thành công. Điều này có thể sẽ thành hiện thực bởi mới cuối tháng 11 vừa qua, ông Kojima đã đăng một mẩu tweet lên tài khoản Twitter của mình nói rằng “tôi sẽ xem các phim kinh dị để đánh thức linh hồn kinh dị của mình,” điều được game thủ xem như phương thức úp mở rằng ông muốn trở lại với game kinh dị.

 

6 Replies to “Tên miền Silent Hill đang được rao bán, Konami chẳng buồn mua”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn