Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng

Cory Barlog, giám đốc sáng tạo của God of War (2018) vừa úp mở về một dự án mới của mình trên Twitter. Chỉ với một dòng trạng thái ngắn “End Transmission” (kết thúc truyền tải), chúng ta chưa thể biết rằng trò chơi này sẽ có gameplay như thế nào, nhưng Gamer Việt cho rằng chỉ có hai khả năng: họ sắp cho Kratos lái robot, hoặc một tựa game hoàn toàn mới lấy đề tài khoa học viễn tưởng.

Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng 1

Ngoài ra, ông Cory Barlog còn đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành con tàu Voyager 1, cùng một bức ảnh header là hình chụp vũ trụ của NASA   kèm dòng tiểu sử “….. ….. …. … .. .” – một đoạn mã Morse. Khi dịch đoạn mã này thành ký tự, chúng ta có dòng chữ “55HSIE”. Trong 6 ký tự này, SIE có thể là tên viết tắt của Sony Interactive Entertainment, nhà phát hành các tựa game độc quyền PS4 bao gồm cả God of War mà Cory Barlog và Sony Santa Monica tạo ra. Có thể đây là dấu hiệu cho thấy dự án game viễn tưởng có tên Internal 7 đã bị hủy bỏ trước đây sắp được hồi sinh.

Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng 2

Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng 3

Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng 4

Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng 5

Một vài hình ảnh về dự án sci-fi mà Sony Santa Monica hủy bỏ trước đây.

Trong khi đó, Sony Santa Monica cũng úp mở về một phiên bản kế tiếp của God of War từ lâu bằng nhiều biện pháp khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là một theme cho PS4 có dòng chữ “Ragnarok is coming,” ám chỉ sự kiện diệt thế trong thần thoại Bắc Âu mà Kratos có thể đã góp phần tạo ra trong các sự kiện của God of War. Họ cũng đã tuyển mộ rất nhiều nhân sự mới trong thời gian qua, chủ yếu là những người có kinh nghiệm với phần chiến đấu của God of War.

Với những thông tin này, có thể Sony Santa Monica đang có đến hai dự án đang được phát triển, một là God of War nối tiếp câu chuyện của Kratos và Atreus, và hai là tựa game bối cảnh tương lai của Barlog. Gamer Việt sẽ đem những thông tin mới về hai tựa game này đến với các bạn ngay khi có thể.

One Reply to “Tác giả của God of War úp mở về một tựa game đề tài viễn tưởng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn