Sword Art Online: Alicization Lycoris công bố video gameplay đầu tiên với Asuna

Bandai Namco vừa công bố đoạn video gameplay đầu tiên của Asuna trong tựa game Sword Art Online: Alicization Lycoris trong buổi stream  Dengeki Bunko Aki no Namahousou Festival 2019 diễn ra vào ngày chủ nhật vừa qua. Đoạn video dài gần 8 phút thể hiện phong cách chiến đấu của Asuna trong trò chơi này.

Tựa game Sword Art Online: Alicization Lycoris là phiên bản mới nhất của loạt game Sword Art Online (sau những Crosscode, Fatal Bullet, Infinity Moment, Hollow Fragment…) đang được phát triển bởi Aquria. Các sự kiện trong game lấy bối cảnh thế giới ảo Underworld bí ẩn được tạo ra nhằm nuôi dưỡng các linh hồn nhân tạo (Artificial Fluctlight) trong khuôn khổ dự án Alicization. Đây là dự án được chính phủ Nhật tài trợ nhằm phát triển trí tuệ nhân tạo phục vụ cho việc điều khiển vũ khí chiến tranh và nghiên cứu công nghệ quốc phòng, bởi trong thiết lập của Sword Art Online, Nhật Bản chỉ nhận được những công nghệ đã lỗi thời từ Mỹ.

Các nhân vật chính quen thuộc của Sword Art Online như Asuna và Kirito vẫn xuất hiện trong Alicization Lycoris, nhưng trò chơi giới thiệu một nhân vật mới là Alice Zuberg, một Intergrity Knight với trí nhớ bị phong ấn. Nội dung của câu chuyện xoay quanh cuộc chiến của các nhân vật chính chống lại Quinella, “administrator” của thế giới Underworld.

Sword Art Online: Alicization Lycoris công bố video gameplay đầu tiên với Asuna 1

Quinella.

Người chiến thắng của cuộc thi thiết kế trang phục cho các nhân vật trong game cũng đã được công bố. Bốn bộ trang phục được chọn ra cho Kirito và Alicia bao gồm hai bộ trang phục đến từ Nhật Bản, một bộ từ Bắc Mỹ và một bộ từ “các khu vực khác” sẽ trở thành phần thưởng cho những game thủ đặt trước trò chơi.

Sword Art Online: Alicization Lycoris công bố video gameplay đầu tiên với Asuna 2

Sword Art Online: Alicization Lycoris công bố video gameplay đầu tiên với Asuna 3

Bốn bộ trang phục này là phần thưởng cho việc đặt trước game.

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris hiện đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One. Ngày ra mắt chính thức của trò chơi chưa được công bố.

7 Replies to “Sword Art Online: Alicization Lycoris công bố video gameplay đầu tiên với Asuna”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn