Steam và Epic Games Store đã bắt đầu “đấu giá” game mùa sale

Steam và Epic Games Store đã khởi động đợt bán hàng giảm giá nhân dịp nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới của mình. Cả hai đều có hàng loạt game được giảm giá, bao gồm cả những tựa game “nóng sốt” mới ra gần đây như Red Dead Redemption, Star Wars Jedi: Fallen Order, Disco Elysium,… Đồng thời cũng có chính sách tặng phiếu giảm giá bên cạnh mức giá đã giảm ban đầu để đem lại cho game thủ những tựa game có giá tốt hơn nữa.

Steam và Epic Games Store đã bắt đầu “đấu giá” game mùa sale 1

Cụ thể, bên phía Steam game thủ có thể thực hiện các nhiệm vụ để nhận token đổi lấy phiếu giảm giá 115.000 đồng (5 USD) có thể áp dụng cho tất cả mọi tựa game trên cửa hàng của Valve. Các nhiệm vụ này khá đơn giản, chủ yếu là tập trung vào các tính năng của Steam như thêm game vào Wishlist, tham gia group chat, dùng thử tính năng Steam Labs… Các nhiệm vụ này sẽ liên tục đổi mới hàng ngày để đem lại token cho game thủ. Ngoài ra, việc mua sắm game trên Steam cũng sẽ đem lại 5 token mỗi 1.000 đồng bỏ ra. Ngoài việc đổi phiếu giảm giá, token cũng có thể được dùng để mua chat sticker, trang profile, hiệu ứng chat room…

Về phần Epic Games Store, cửa hàng này giảm giá rất mạnh tay với những tựa game đang độc quyền như Control, Borderlands 3, The Outer Worlds… Ngoài ra họ còn tặng cho game thủ một phiếu giảm giá 10 USD (hạn sử dụng đến ngày 1/5/2020) có thể áp dụng lên bất kỳ game nào có giá trên 15 USD. Chưa hết, nếu dùng coupon này để mua game trong đợt giảm giá hiện tại, bạn sẽ nhận được một coupon mới và cứ thế tiếp diễn. Ngoài ra Epic cũng tặng mỗi ngày một game miễn phí, hôm nay là Into the Breach – một game chiến thuật theo lượt khá hấp dẫn.

7 Replies to “Steam và Epic Games Store đã bắt đầu “đấu giá” game mùa sale”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn