Steam sẽ tung ra bản cập nhật Library mới vào ngày 17/9

Sau một thời gian dài phát triển, Valve vừa công bố họ sẽ đưa thư viện game mới của Steam (Library) đến với game thủ vào ngày 17/9 tới. Đây là đợt thử nghiệm Beta đầu tiên của Library, và tất cả người dùng Steam đều có thể lựa chọn tham gia vào đợt thử nghiệm này để khám phá các tính năng mới của Library.

Steam sẽ tung ra bản cập nhật Library mới vào ngày 17/9 1

Valve cho biết với nhiều game thủ trên Steam, thư viện của họ chứa  một kho game ấn tượng sau 15 năm không ngừng được bổ sung. Valve muốn biến thư viện này thành một nơi “thú vị để khám phá và tìm ra thứ mà bạn cần tìm. Dù là muốn cập nhật thông tin về những gì đang xảy ra với những tựa game của mình, tìm game để chơi với bạn bè hay khám phá những gì đang xảy ra trong cộng đồng trò chơi của bạn, Library này sẽ hỗ trợ bạn.”

Với Library mới, game thủ sẽ được sử dụng một giao diện mới nhiều hình ảnh và thông tin hơn, trong khi danh sách bạn và các thành tựu, trading card… được tích hợp thẳng vào màn hình này. Valve hi vọng rằng trang Library này sẽ giúp game thủ dễ dàng kết nối với bạn bè và tham gia vào các buổi multiplayer hào hứng cùng nhau trên Steam.

Steam sẽ tung ra bản cập nhật Library mới vào ngày 17/9 2

Event – một trong những tính năng mới của Steam dành cho các nhà phát triển cũng sẽ xuất hiện trong Library nhằm giúp họ kết nối với game thủ của mình tốt hơn. Khi một tựa game có nội dung mới, nhà phát triển có thể tạo ra một Event sẽ xuất hiện trong Library để cho game thủ biết về bản cập nhật này. Nó cũng có thể được dùng để chia sẻ những sự kiện nhỏ như một buổi stream của nhà phát triển hay một vài bức fan art đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn