Steam Sale mùa Halloween đã bắt đầu, mua gì đây?

Đúng như thông tin đã leak trước đây, đợt bán hàng giảm giá (Steam Sale) nhân dịp Halloween 2019 đã chính thức bắt đầu. Trong bài viết này, Gamer Việt sẽ giới thiệu một số tựa game mình từng trải nghiệm, hấp dẫn, đáng chơi và đang được giảm giá mạnh tay đến với các bạn.

Dòng game Deus Ex hiện đang được giảm giá đến 80% trở lên. Tất cả các tựa game trong series đều từ mức khá trở lên, xứng đáng với khoản tiền bạn phải bỏ ra. Nếu cần đồ họa hiện đại, hai bản Human Revolution và Mankind Divided là lựa chọn tốt nhất. Game có lối chơi hấp dẫn kết hợp giữa RPG với bắn súng và rất tự do.

The Talos Principle giảm giá 85%. Trò chơi là một game giải đố của Croteam với lối chơi sáng tạo chẳng kém gì Portal 2. Nếu bạn muốn được thư giãn nhẹ nhàng với đôi chút động não, những thử thách nho nhỏ và khung cảnh tươi đẹp của game sẽ là một biện pháp hay.

Steam Sale mùa Halloween đã bắt đầu, mua gì đây? 1

Dying Light, một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh zombie ra mắt hồi năm 2015 cũng là một lựa chọn xuất sắc cho mùa Halloween bởi nó đang được giảm giá 66%. Game có phần parkour khá thú vị cộng thêm mảng sinh tồn đơn giản nhưng vừa đủ thử thách.

Space Beast Terror Fright là một FPS kết hợp Roguelike cũng khá hấp dẫn.Game đưa bạn vào trong bộ giáp của một chiến sĩ không gian lạc lõng trong một phi thuyền khổng lồ và buộc bạn phải sinh tồn càng lâu càng tốt. Khi nhân vật của bạn hi sinh, anh ta sẽ biến mất vĩnh viễn nhưng bạn có thể chuyển sang điều khiển một binh sĩ khác để tiếp tục cuộc chơi. Game vẫn đang trong Early Access nhưng có lượng nội dung khổng lồ, đáng chơi.

Ngoài ra, hàng loạt cái tên nổi tiếng khác cũng đang được giảm giá trong dịp này như 7 Days to Die, Divinity: Original Sin, Dark Souls, XCOM… Đợt giảm giá này chỉ kéo dài từ 28/10 đến 1/11, vì vậy hãy lên Steam và kiểm tra xem liệu những tựa game trong wishlist của mình có giảm giá hay không nhé!

2 Replies to “Steam Sale mùa Halloween đã bắt đầu, mua gì đây?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn