Steam Game Festival là nơi bạn có thể chơi thử hơn 900 tựa game sắp ra mắt

Steam Game Festival là dịp để bạn đánh giá chất lượng của các tựa game sắp ra mắt và quyết định có nên mua chúng ngay lập tức, bỏ qua hay chờ đến dịp sale.

Năm nay, Steam Game Festival trở lại với game thủ thế giới với quy mô lớn hơn hẳn lần đầu tổ chức năm 2019 hay lần thứ 2 vào tháng 3/2020 vừa qua. Đây là lần thứ ba Steam Game Festival được   tổ chức, và sự kiện này sẽ kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam) và đem lại cho game thủ cơ hội thưởng thức, chơi thử các bản demo của khoảng 900 tựa game khác nhau trên Steam.

Để có thể chơi các bản demo của game xuất hiện trong sự kiện này, tất cả những gì bạn cần là có một tài khoản Steam. Sau khi đăng nhập vào client Steam và tìm đến trang sự kiện (hoặc click vào banner nằm ngay giao diện chính của client Steam), bạn có thể kéo xuống dưới cùng để tìm thấy các bản demo mới nhất trong các mục Playing Now dành cho game đã ra mắt và Launching Soon cho game sắp ra mắt.

Steam Game Festival là nơi bạn có thể chơi thử hơn 900 tựa game sắp ra mắt 1

Sau khi lướt qua danh sách các bản demo xuất hiện trong Steam Game Festival, Gamer Việt nhận thấy trong số đó có nhiều tựa game nổi tiếng như Desperados 3, Destroy All Human Remake, Grounded, Spiritfarer, Devil Engine, Iron Harvest, Everspace 2, Heavy Rain… Điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng đánh giá chất lượng của các tựa game sắp ra mắt và quyết định có nên mua chúng ngay lập tức, bỏ qua hay chờ đến dịp sale.

Bên cạnh việc chơi thử demo của các game sắp ra mắt, “ngày hội game” này còn đem đến cho game thủ cơ hội khám phá quá trình phát triển các tựa game yêu thích của mình qua việc chat với nhà phát triển hoặc xem các buổi live stream của họ.

Sau khi sự kiện Steam Summer Festival kết thúc, game thủ có thể sẽ cần chờ vài ngày trước khi Steam Summer Sale bắt đầu. Theo một số tin đồn, đợt giảm giá game này sẽ khởi động vào ngày 25 hoặc 26/6 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn