Stay Out là MMO dành cho các fan của S.T.AL.K.E.R.

Stay Out, một tựa game MMO shooter free to play cho PC vừa xuất hiện trên Steam có thể là tựa game mà các game thủ yêu thích dòng game S.T.A.L.K.E.R. cần. Trò chơi có bối cảnh lẫn lối chơi giống hệt các tựa game S.T.A.L.K.E.R. của GSC Game World ngày nào, và bạn có thể xem nó là S.T.A.L.K.E.R. Online dù không cùng tên.

Như lời giới thiệu của đội ngũ phát triển game Mobile Technology LLC (đây là một game PC, Gamer Việt xin nhắc lại điều đó), Stay Out là một MMORPG bắn súng nơi game thủ chiến đấu trong một vùng đất bị bỏ hoang và lãng quên, nơi có cả dấu ấn của con người lẫn thiên nhiên hoang dã. Bạn sẽ khám phá những hiện tượng bất thường và các cổ vật lạ lùng trong một khu vực được gọi là “Alienation Zone”, nơi rất nhiều bí mật ẩn giấu và chỉ tưởng thưởng cho những kẻ liều lĩnh nhất, may mắn nhất. Gameplay của Stay Out cũng kết hợp yếu tố sinh tồn khi game thủ cần phải quản lý các loại trang bị, tài nguyên mình đem theo trên người nhằm đảm bảo sự sống còn của bản thân.

Game có đồ họa khá ổn và đòi hỏi cấu hình vừa phải (CPU Core i5 hoặc AMD Ryzen 5, 8GB RAM, card đồ họa 1050 Ti hoặc AMD RX570). Bởi là một game bắn súng free to play, nhà phát triển sẽ bán các vật phẩm trong cash shop để kiếm tiền, và các vật phẩm này lại có thể được bán cho NPC để lấy tiền ảo và rút ngắn thời gian cày cuốc.

Nhìn chung, nếu bạn có thể vượt qua được phần dịch thuật tiếng Anh hơi nghèo nàn và 2 phần hướng dẫn vừa dài vừa dở của game, Stay Out là một tựa game khá dành cho những ai thích S.T.A.L.K.E.R.

57 Replies to “Stay Out là MMO dành cho các fan của S.T.AL.K.E.R.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn