Starship Troopers bất ngờ tái xuất trong vai trò là tựa RTS sẽ ra mắt vào năm sau

Starship Troopers, một bộ phim khá nổi tiếng được thực hiện từ hơn 20 năm trước bỗng nhiên được hồi sinh dưới một hình thức mới: game chiến thuật. Trò chơi có tên Starship Troopers: Terran Command đang được phát triển bởi The Aristocrats, một studio Bỉ được biết đến với các tựa game Order of Battle và Commander: The Great War.

Theo thông tin từ giám đốc phát triển Iain McNeil, Starship Troopers: Terran Command sẽ lấy bộ phim mang tính biểu tượng của những năm 90 và biến nó thành một tựa game chiến thuật bằng cách bổ sung thêm các yếu tố sinh tồn, có các cơ chế RTS thời gian thực truyền thống, thủ trụ và mua quân,… “Các tựa game chiến thuật hiện đại có nhịp độ nhanh và thành công phối hợp giữa sinh tồn, quản lý quân đội với cốt truyện cuốn hút. Không gì phù hợp với lối choi này hơn là vũ trụ Starship Troopers, nơi một cảm giác bất an và nguy hiểm luôn hiện hữu.”

Điều đặc biệt là Terran Command không đặt bạn vào vị trí tổng chỉ huy của lực lượng con người, mà bạn chỉ là một sĩ quan trên chiến trường. The Aristocrats hứa hẹn rằng Starship Troopers: Terran Command sẽ có một phần chơi chiến dịch được tạo ra dựa trên hoạt động của bạn trong game. Các nhiệm vụ của phần chơi này sẽ thay đổi tùy vào các lựa chọn của game thủ và trình độ điều binh khiển tướng của người chơi trên chiến trường. Bạn thậm chí còn có thể lựa chọn giữa nghe theo mệnh lệnh của bộ chỉ huy để được cung cấp các đơn vị quân mạnh hơn và các đơn vị hỗ trợ hỏa lực, hoặc tự tiện hành động theo ý mình để tìm đến vinh quang.

Game dự kiến sẽ phát hành trên PC trong năm 2020, ngày phát hành chính thức chưa được công bố.

3 Replies to “Starship Troopers bất ngờ tái xuất trong vai trò là tựa RTS sẽ ra mắt vào năm sau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn