Starfied có thể sắp ra mắt, The Elder Scrolls 6 cũng được bắt tay vào thực hiện

Một số thông tin tuyển dụng mà Bethesda vừa đăng tải trên trang web của mình khiến game thủ thế giới tin rằng dự án next-gen Starfield của studio này đã gần hoàn tất, và The Elder Scrolls 6 sắp được phát triển.

Cụ thể, một người dùng Reddit phát hiện ra rằng Bethesda Games Studio đang cần tìm một loạt lập trình viên để phát triển game RPG mới cho PC và console, cũng như hỗ trợ việc tạo ra những tính năng mới trong gameplay như hành vi của nhân vật và NPC, cơ chế chiến đấu và kỹ năng, giao diện người dùng… Ngoài ra họ cũng tuyển mộ một Video Editor để làm trailer cho các tựa game của mình, điều khiến game thủ tin rằng Starfield đã gần như hoàn tất và sẵn sàng để được quảng bá đến game thủ khắp thế giới qua teaser, trailer, quảng cáo,…

Từ đây, game thủ tin rằng The Elder Scrolls 6 cũng sắp được phát triển, bởi sau khi công bố cả hai tựa game tại E3 2018, Bethesda đã nói rằng Starfield sẽ được phát hành trước rồi mới đến The Elder Scrolls 6. Chúng cũng là những tựa game next-gen, và với ngày ra mắt của cả Xbox Series X lẫn PS5 đều được ấn định là cuối năm nay, có thể chúng ta sẽ sớm được nghe về Starfield trong những tháng sắp tới.

Hiện tại, Bethesda vẫn đang bận bịu với việc vá víu Fallout 76 sau một năm ra mắt không thể tồi tệ hơn, với đủ mọi vấn đề từ trong game đến ngoài đời. Hi vọng rằng họ đã rút được kinh nghiệm từ trò chơi này và đã chú tâm hơn vào quá trình phát triển Starfield nhằm “gỡ gạc” lại hình ảnh của mình trong mắt các fan hâm mộ.

One Reply to “Starfied có thể sắp ra mắt, The Elder Scrolls 6 cũng được bắt tay vào thực hiện”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn