Stardew Valley thành công lớn với 10 triệu bản được bán ra!

Stardew Valley, tựa game nhỏ mô tả cuộc sống nông trường của nhà phát triển indie Concerned Ape ra mắt vào năm 2016 là một trong những hiện tượng indie thành công nhất của thập kỷ qua. Bằng đam mê của mình và sự ủng hộ của cô bạn gái, Concerned Ape đã làm ra một tựa game hấp dẫn dù chỉ có một mình, và không ngừng tạo ra những nội dung mới cho game cho đến tận thời điểm này, điều khiến trò chơi xứng đáng với những danh hiệu mà nó nhận được.

Stardew Valley thành công lớn với 10 triệu bản được bán ra! 1

Nhưng không chỉ danh hiệu, mà Stardew Valley còn nhận được thành công tài chính mà nó đáng được. Sau khi bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong 2 tháng đầu ra mắt, Concerned Ape vừa công bố một thông tin mới trên trang chủ của trò chơi: game đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn cầu, một thành tích ấn tượng không chỉ với game indie, mà cả những tựa game AAA cũng thèm muốn.

Với cốt truyện đơn giản, gameplay sâu sắc và vô vàn tính năng có thể khiến game thủ ngồi lì trước màn hình hàng chục giờ vào thời điểm ra mắt, Stardew Valley hoàn toàn xứng đáng với mức giá của mình. Nhưng trong bốn năm qua, những gói nội dung mới đầy thành ý được Concerned Ape tung ra cho Stardew Valley đã khiến trò chơi không ngừng thu hút thêm nhiều fan mới. Những gói nội dung này đều hết sức đa dạng, từ bổ sung bản đồ mới, chỉnh sửa và cân bằng lại gameplay, thêm chế độ co-op 4 người, đến những tính năng endgame mới xuất hiện trong bản cập nhật 1.4, tất cả đều được game thủ thế giới đón nhận nhiệt tình và nó cho chúng ta thấy rằng thành công của game dù có yếu tố may mắn nhưng không hề là ngẫu nhiên.

Xin chúc mừng, Concerned Ape!

7 Replies to “Stardew Valley thành công lớn với 10 triệu bản được bán ra!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn