Stardew Valley 1.4 chính thức ra mắt trên Steam và GOG

Như lời nhà phát triển Concerned Ape đã hứa trước đây, bản cập nhật 1.4 của Stardew Valley đã chính thức được phát hành vào ngày hôm qua 26/11/2019. Bản cập nhật này là hoàn toàn miễn phí cho những game thủ đã sở hữu Stardew Valley trên PC, Mac, Linux qua hai nền tảng phát hành Steam và GOG. Những game thủ muốn thưởng thức bản cập nhật này trên các hệ console sẽ phải đợi thêm một thời gian.

Stardew Valley 1.4 chính thức ra mắt trên Steam và GOG 1

Nay bạn có thể nuôi cá trong hồ.

Trong bản cập nhật này, rất nhiều bug trong game sẽ được khắc phục, một số tính năng cải thiện gameplay mà cộng đồng yêu cầu cũng được bổ sung chẳng hạn cho phép game thủ nhập các vật phẩm kích thước lớn vào cùng một ô chứa đồ. Sở thích của dân lang cũng được lưu trữ trong một giao diện Gift Log mới để giúp game thủ dễ dàng cưa cẩm mục tiêu của mình hơn. “Tôi hi vọng bản cập nhật này sẽ cải thiện mạnh mẽ trải nghiệm Stardew Valley của bạn, và giúp thời gian bạn bỏ ra trong game càng trở nên thú vị hơn,” nhà phát triển cho biết.

Một số nội dung mới cũng được bổ sung vào game, bao gồm một sự kiện bí ẩn mới cho giai đoạn cuối game, sự kiện mới cho người bạn đời khi đạt tới mức 14 tim… Game bổ sung thêm khả năng nuôi cá qua công trình Fish Ponds để bạn thu hoạch được nhiều loại vật phẩm mới, thêm một bản đồ mới gọi là Four Corners được thiết kế cho game thủ chơi co-op 4 người, nhưng dĩ nhiên bạn cũng có thể chơi solo. Ngôi nhà của bạn nay cũng có thể được nâng cấp rộng hơn, Blacksmith có nâng cấp mới cho công cụ,…

Concerned Ape cho biết về tổng thể, Stardew Valley 1.4 có tổng cộng 60 vật phẩm mới, 24 kiểu tóc mới, cùng khoảng… 230 món trang phục mới. Nếu bạn muốn đọc tất cả những nội dung có trong bản patc 1.4 này, hãy click vào đây.

8 Replies to “Stardew Valley 1.4 chính thức ra mắt trên Steam và GOG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn