Star Wars Jedi: Fallen Order đang được cải thiện chất lượng nhờ modder

Dù chỉ mới ra mắt hơn một tuần, Star Wars Jedi: Fallen Order đã bắt đầu nhận được những bản mod chất lượng. Chúng rất đa dạng và bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ chỉnh sửa hình ảnh, phương thức dựng hình, chỉnh sửa bug cho đến thay đổi ngoại hình của nhân vật. Ngay lúc này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mod như Reshades, hiệu ứng, ánh sáng, trang phục và cả thay đổi ngoại hình của nhân vật chính Cal sang Ben Skywalker hay đổi màu tóc của anh chàng.

Star Wars Jedi: Fallen Order đang được cải thiện chất lượng nhờ modder 1

Nơi tốt nhất để tải những bản mod này không đâu khác ngoài trang Nexusmods của trò chơi. Bạn có thể biến Cal thành hiệp sĩ áo khoác trắng, thêm cho anh chàng bộ râu lãng tử gần giống Clark Gabe trong Cuốn theo chiều gió, bỏ qua đoạn intro dài dòng đầu game…

Đó chưa phải là tất cả. Nếu thành thạo với bộ công cụ được cung cấp sẵn trong Cheat Engine, bạn có thể cho Cal sử dụng một thanh Light Saber hai màu hoặc thậm chí là… đen thui như trong hình bên dưới bằng một vài script đơn giản:

Star Wars Jedi: Fallen Order đang được cải thiện chất lượng nhờ modder 2 Star Wars Jedi: Fallen Order đang được cải thiện chất lượng nhờ modder 3

Bạn có thể tìm thấy những đoạn script đổi màu Lightsaber trên diễn đàn Fearless.

Sau một thời gian trải nghiệm, Gamer Việt nhận thấy Star Wars Jedi: Fallen Order là một tựa game khá hấp dẫn, với một phần mở đầu khó có thể hoành tráng hơn cộng thêm lối chơi tương tự Dark Souls, nhưng mức độ thử thách của nó có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua bốn độ khó khác nhau. Respawn đã thành công trong việc tái hiện bầu không khí của thế giới Star Wars trong tựa game này, và bạn sẽ không thất vọng nếu đang tìm kiếm một tựa game hành động – phiêu lưu đòi hỏi chút đầu óc khi chiến đấu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn