Star Wars Jedi: Fallen Order là trải nghiệm Star Wars hấp dẫn nhất trong nhiều năm qua

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order do Respawn thực hiện cuối cùng cũng đã ra mắt. Dựa trên giờ phút đầu tiên của trò chơi, có vẻ như Respawn đã tiếp tục giữ vững danh tiếng “chưa từng làm game dở” của mình thêm một lần nữa.

Về mặt lối chơi, Fallen Order rõ ràng là một game Star Wars với những thần lực, kiếm laser, robot và chiến hạm, nhưng tỏ ra có nhiều nét tương đồng với cả Tomb Raider lẫn Dark Souls ở hệ thống di chuyển, chiến đấu và khám phá thế giới xung quanh. Game có nhịp độ phù hợp, xây dựng nên một thế giới Star Wars đáng tin, có các câu đố thử thách, những phương thức sử dụng thần lực thú vị… Vì vậy, có vẻ như game thủ sẽ có những giờ phút giải trí tuyệt vời sau một thời gian dài thèm khát trải nghiệm chơi đơn trong thế giới Star Wars.

Game cũng được tối ưu hóa khá tốt, chạy mượt mà trên PC với rất ít lỗi dù thỉnh thoảng có hiện tượng giảm khung hình. Do Respawn đã tích hợp sẵn Ray tracing vào trò chơi của mình, game thủ sẽ được tận hưởng chất lượng hình ảnh đỉnh cao nếu có card RTX và cấu hình máy đủ mạnh để đẩy đồ họa của game lên Ultra + Ray Tracing. Theo một số thử nghiệm, card đồ họa RTX 2080 Ti đủ sức giữ trò chơi mượt mà ở mức 60 FPS, độ phân giải 4K.

Chất lượng của Star Wars Jedi: Fallen Order cũng được xác nhận qua những đánh giá mà báo giới nước ngoài dành cho trò chơi bởi Star Wars Jedi: Fallen Order đang có những điểm số rất ấn tượng: 91/100 trên Metacritic và 86/100 trên OpenCritic.

3 Replies to “Star Wars Jedi: Fallen Order là trải nghiệm Star Wars hấp dẫn nhất trong nhiều năm qua”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn