S.T.A.L.K.E.R 2 được công bố làm nức lòng những fan đã chờ đợi suốt một thập niên

Sau 10 năm kể từ ngày được công bố, cuối cùng thì game thủ thế giới cũng đã được thấy một trailer của S.T.A.L.K.E.R 2.

13 năm sau ngày phát hành, tựa game kinh điển S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl cuối cùng đã có người nối nghiệp. Mang cái tên ngắn gọn là S.T.A.L.K.E.R 2, trò chơi này được công bố trong sự kiện Xbox games Showcase do Microsoft tổ chức vào rạng sáng nay 24/7 và thổi bùng sự trông chờ trong lòng những game thủ đã từng mê mẩn với ba bản game đầu tiên (Shadow of Chernobyl, Clear Sky và Call of Pripyat).

Như bạn có thể thấy trong trailer, S.T.A.L.K.E.R 2 sẽ đưa game thủ trở về với phế tích thành phố Chernobyl sau khi thảm họa hạt nhân xảy ra. Những hình ảnh trong trailer báo hiệu rằng game thủ sẽ lại một lần nữa được đối mặt với các hiện tượng siêu nhiên liên tục xảy ra trong khi tìm kiếm cơ hội để trở nên giàu có và mạnh mẽ.

Ở đầu trailer, logo GSC Game World xuất hiện cũng đem lại cho game thủ sự tin tưởng vào chất lượng của trò chơi, bởi đây là studio đã làm ra các bản S.T.A.L.K.E.R trước. Những người trong đội ngũ phát triển chúng nay đi theo nhiều hướng: một nhóm thành lập 4A Games và phát triển dòng game Metro, một nhóm lập Vostok Games và phát hành Survivarium, Fear The Wolves.

S.T.A.L.K.E.R 2 được công bố làm nức lòng những fan đã chờ đợi suốt một thập niên 1

Dù vậy, chúng ta có thể hi vọng rằng S.T.A.L.K.E.R 2 sẽ giữ được nét hấp dẫn đặc trưng của series, bao gồm những tình huống lần mò trong đơn độc đầy ghê rợn, sự đối đầu của các phe phái khác nhau, và quan trọng nhất là cảm giác mạo hiểm khi lang thang trong thế giới điêu tàn của trò chơi.

Hiện tại S.T.A.L.K.E.R 2 vẫn còn nằm trong quá trình phát triển và chưa có ngày ra mắt. Game đã được công bố từ tận năm 2010 nhưng do nhiều lý do khác nhau, GSC Game World chưa thể hoàn thiện trò chơi và phải hủy bỏ dự án đầu. Bản S.T.A.L.K.E.R 2 hiện tại được thực hiện với sự giúp đỡ của Microsoft, và sẽ được phát hành cho PC, Xbox Series X.

17 Replies to “S.T.A.L.K.E.R 2 được công bố làm nức lòng những fan đã chờ đợi suốt một thập niên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn