Stadia sẽ bổ sung thêm 120 game trong năm 2020, bao gồm nhiều tựa game độc quyền kiểu Epic

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2019, dịch vụ Stadia của Google đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích về chất lượng dịch vụ và số lượng game không được như đã hứa. Nhưng Google không để những lời chỉ trích đó ảnh hưởng đến chiến lược của mình: trong năm 2020, gã khổng lồ này dự tính sẽ làm cho thư viện game của Stadia phình to gấp nhiều lần, bao gồm một số tựa game độc quyền mà bạn chỉ có thể chơi trên Stadia.

“Khi nhìn vào danh sách game sắp ra mắt, chúng tôi có hơn 120 game sẽ phát hành trên Stadia vào năm 2020, và trong nửa đầu năm sẽ có hơn 10 game sẽ độc quyền trên Stadia vào thời điểm chúng ra mắt,” Google cho biết. “Chúng tôi sẽ hợp tác cùng các đối tác của mình để sớm chia sẻ thêm thông tin về chúng.”

Stadia sẽ bổ sung thêm 120 game trong năm 2020, bao gồm nhiều tựa game độc quyền kiểu Epic 1

Có một điều đáng lưu ý là “game độc quyền trên Stadia vào thời điểm ra mắt” nghĩa là những tựa game đó sẽ phát hành trên những nền tảng truyền thống như PC hay console một thời gian sau đó, tương tự như những hợp đồng độc quyền mà Epic đã ký với các studio làm game. Google cũng không cung cấp thêm thông tin gì về tên tuổi của các tựa game hay studio phát triển chúng, nên game thủ sẽ còn phải chờ thêm một thời gian để biết được những tựa game đó là gì.

 

Những tính năng mới mà Google lên kế hoạch cập nhật cho Stadia trong Quý 1/2020 bao gồm hỗ trợ 4K trên web (hiện tại tính năng này chỉ mới được hỗ trợ trên Chromecast Ultra), mở rộng tính năng của Google Assistant trên web (chỉ mới có trên PC), hỗ trợ thêm nhiều điện thoại Android khác, và cho phép game thủ chơi game không dây qua tay cầm Stadia.

2 Replies to “Stadia sẽ bổ sung thêm 120 game trong năm 2020, bao gồm nhiều tựa game độc quyền kiểu Epic”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn