Square Enix hoãn ngày phát hành của Final Fantasy 7 Remake

Ngày phát hành của Final Fantasy 7 Remake đã bị hoãn lại sang 10/4/2020 thay vì ra mắt đúng hẹn vào ngày 3/3/2020 như dự kiến ban đầu. Đó là thông tin đến từ nhà sản xuất Yoshinori Kitase, bởi Square Enix cảm thấy họ cần thêm một chút thời gian để thực hiện các chỉnh sửa sau cùng.

“Chúng tôi đưa ra quyết định này nhằm có thêm một vài tuần lễ để đưa những cải thiện cuối cùng vào game và đem đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất có thể,” ông Yoshinori cho biết. “Tôi thay mặt cho cả đội ngũ phát triển nói lời xin lỗi với tất cả mọi người, bởi tôi biết điều này có nghĩa là các bạn sẽ phải đợi lâu hơn. Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn và không ngừng ủng hộ chúng tôi.”

https://www.youtube.com/watch?v=CwFdM6dRIis

Phim opening của game bị leak

Nếu bạn chưa biết, phiên bản Final Fantasy 7 Remake sắp được phát hành không phải là cả tựa game hoàn chỉnh. Square Enix sẽ phát hành Final Fantasy 7 Remake dưới dạng từng chương, nhưng mỗi chương có độ dài bằng cả một tựa game hoàn chỉnh. Chương đầu tiên phát hành vào ngày 10/4 sẽ có nội dung bao quát những sự kiện xảy ra tại Midgar trong bản game gốc ra mắt năm 1997.

Gần đây, bản demo của game đã bị leak trên internet và dẫn đến việc nhiều thông tin spoil nội dung Final Fantasy 7 Remake xuất hiện trên internet. Chúng ta cũng được xem lại đoạn phim CG mở màn trò chơi trên nền đồ họa hiện đại nhờ vụ leak này. Tuy nhiên cho đến lúc này, Square Enix vẫn chưa nói gì về việc tung bản demo chính thức đến tay game thủ.

Ngoài Final Fantasy 7 Remake, còn có một tựa game khác của Square Enix cũng bị trì hoãn trong dịp này: Marvel’s Avengers, tựa game về các siêu anh hùng bị hoãn đến tận tháng 9 dù ban đầu kế hoạch của họ là cho game ra mắt trong tháng 5.

One Reply to “Square Enix hoãn ngày phát hành của Final Fantasy 7 Remake”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn