Square Enix đang phát triển game Dragon Quest dựa trên bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng

Tại Jump Festa 2020 đang diễn ra ở Nhật, Square Enix vừa chính thức công bố một tin vui với các game thủ Việt: một tựa game Dragon Quest mới dựa trên bộ truyện tranh Dragon Quest: The Adventure of Dai đang được phát triển. Nếu bạn không nhớ được cái tên này, đây là bộ truyện tranh do Sanjo Riku và Inada Koji vẽ lấy bối cảnh thế giới Dragon Quest, và đã được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi Dấu Ấn Rồng Thiêng, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ.

Chưa hết, Square Enix còn nói rằng một phiên bản anime của bộ truyện tranh cũng đang được thực hiện bởi Toei Animation. Đây là điều khá bất ngờ bởi bộ truyện tranh này đã khá cũ, và hi vọng của fan về phiên bản anime đã tắt ngúm từ lâu. Bên dưới là trailer của bộ phim:

Dragon Quest: The Adventure of Dai khởi đầu với một cậu bé tên Dai sống trên hòn đảo Dermline hoang vắng. Cậu được nuôi dưỡng bởi Brass, một con quái vật biết nói tiếng người và là con người duy nhất trên đảo, trong khi tất cả các cư dân còn lại đều là quái vật nhưng sống một cách hòa bình.

Do được cha nuôi của mình kể về câu chuyện người anh hùng Avan đánh bại quỷ vương Hadlar (bản tiếng Việt là Ha đô la) từ thuở bé, Dai lớn lên nuôi dưỡng giấc mơ trở thành một người anh hùng. Theo lời Brass, việc Hadlar bị đánh bại đã giải phóng quái vật trên toàn thế giới khỏi ách thống trị của hắn, giúp họ không còn bị buộc làm điều ác. Câu chuyện của Dai thực sự bắt đầu khi một người bất ngờ xuất hiện trên đảo Dermline. Đó chính là Avan, người hùng trong huyền thoại mà Dai từng nghe được. Ông lên đảo để dạy dỗ cho Dai theo yêu cầu của Leona, nàng công chúa mà Dai từng cứu mạng trước đó.

Dragon Quest: The Adventure of Dai là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại của Weekly Shonen Jump, với khoảng 50 triệu bản tankoubon được bán ra. Theo thông tin từ Square Enix, anime của nó sẽ được phát sóng vào mùa thu 2020, trong khi game chưa có cả ngày phát hành lẫn hệ máy mà chúng ta chỉ được biết rằng nó được thực hiện bởi nhà sản xuất Ryutaro Ichimura, người từng chịu trách nhiệm sản xuất nhiều tựa Dragon Quest trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.