Sony sẽ “khoe hàng” game PS5 vào đầu tháng 6 tới

Dù chúng ta vẫn chưa được thấy ngoại hình PS5 tròn méo ra sao, những tựa game mà nó sẽ có trong ngày ra mắt hẳn đáng quan tâm hơn nhiều.

Sau khi tiết lộ cấu hình máy và tính năng của tay cầm mới DualSense, giờ đây Sony quyết định cho game thủ thấy những tựa game chạy trên PS5 sẽ như thế nào. Ông Jim Ryan, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Sony Interactive Entertainment vừa công bố rằng vào ngày 4/6, họ sẽ đem đến cho game thủ cái nhìn đầu tiên về những tựa game sẽ chạy trên PS5 khi nó ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

“Những tựa game đến với PS5 đại diện cho những gì tốt nhất trong ngành game, đến từ những studio sáng tạo trên khắp thế giới. Các studio dù nhỏ hay lớn, dù mới thành lập hay giàu thành tích đều đã làm việc cật lực để phát triển những tựa game có thể cho thấy tiềm năng của phần cứng PS5,” ông Jim Ryan viết trong bài blog của mình.

Engine Unreal 5 chạy trên PS5.

Theo tiết lộ của vị chủ tịch Sony Interactive Entertainment, game thủ có thể trông chờ vào một buổi stream hoành tráng dài hơn 1 giờ với những tựa game PS5. “Sự vắng mặt của một sự kiện ngoài đời thực cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để thay đổi cách suy nghĩ và đem các bạn đến với cuộc hành trình này cùng chúng tôi. Đây là một phần của các cập nhật thông tin về PS5 và hãy yên tâm là sau buổi showcase tuần tới, chúng tôi sẽ vẫn có nhiều thứ để chia sẻ cùng các bạn.

Theoi dự định của Sony, buổi showcase này sẽ diễn ra vào 1h chiều PDT ngày 4/6, tức 1h sáng ngày 5/6 theo giờ Việt Nam. Nó sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube và Twitch của Sony để game thủ có thể dễ dàng theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn