Sony đăng ký các thương hiệu PlayStation PS6, PS7, PS8, PS9, PS10 tại Nhật!

 PlayStation 5, hệ máy “next-gen” của Sony vẫn còn chưa chính thức xuất hiện, nhưng điều đó không ngăn được Sony bắt tay vào việc chuẩn bị cho… PS10. Mới đây, Sony đã đăng ký thương hiệu cho PS6, PS7, PS8, PS9 và PS10 tại Nhật Bản. Dĩ nhiên chúng ta đều biết rằng không phải Sony có tầm nhìn xa chiến lược đến mức họ biết trước những tiến bộ công nghệ nào sẽ được đưa ra trong tương lai, mà đây chỉ là một cách “xí phần” đề phòng các đối thủ cạnh tranh hoặc đơn thuần là những tay troll mua trước các thương hiệu này.

Một video PS9 được Sony tung ra hồi năm 2001 như một cách dự đoán tương lai.

Hiện tại, Sony vẫn đang toàn tâm toàn ý thực hiện các công đoạn cuối cùng cho PS5, và hệ máy này thậm chí còn chưa được đưa vào sản xuất hàng loạt và cũng chưa có giá chính thức. Theo các thông tin được Motgame.vn đăng tải, PS5 sẽ có một ổ cứng SSD giúp việc load dữ liệu nhanh hơn cũng như hỗ trợ tối ưu dung lượng game, sử dụng chip CPU lẫn GPU của AMD.

Theo như Gamer Việt được biết, Sony sẽ chính thức công bố PS5 với báo giới trong một sự kiện diễn ra vào tháng 2/2020. Sau đó, nó dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào mùa nghỉ lễ 2020 – thời điểm mà game thủ thế giới “rủng rỉnh” và trong tâm trạng hào phóng sẵn sàng mua sắm. Đây cũng là thời điểm Microsoft dự định tung ra hệ Xbox kế tiếp (chưa có tên chính thức mà chỉ mới được gọi là Xbox Scarlett), nên chúng ta sẽ được thấy một cuộc cạnh tranh khốc liệt vào cuối năm sau, trong khi Nintendo đứng ngoài cuộc vì đã vững chân với hệ máy Switch của mình.

 

 

8 Replies to “Sony đăng ký các thương hiệu PlayStation PS6, PS7, PS8, PS9, PS10 tại Nhật!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn