Sony công bố phiên bản PS4 đặc biệt cho Death Stranding

Death Stranding, tựa game sắp ra mắt của Kojima Production không chỉ có phiên bản Collector với… một em bé (mô hình) từng khiến ông Hideo suýt bị bắt giữ ở sân bay. Sony vừa công bố họ sẽ sản xuất một phiên bản đặc biệt Limited Edition cho PS4 Pro với thiết kế vỏ ngoài dựa trên hình ảnh của Death Stranding, như các bạn có thể thấy bên dưới:

Sony công bố phiên bản PS4 đặc biệt cho Death Stranding 1

Bộ PS4 Pro dành cho Death Stranding bao gồm một console PS4 Pro màu trắng với những dấu bàn tay  đen, ẩn chứa hình ảnh các lục địa trên toàn thế giới. Sony cho biết nhờ sức mạnh xử lý của PS4 Pro, Death Stranding sẽ chạy mượt mà ở độ phân giải 4K trong quá trình chơi, đồng thời đem lại chất lượng hình ảnh cao hơn cho những game thủ chỉ sở hữu màn hình full HD  thông qua công nghệ supersampling.

Nó được trang bị ổ cứng 1 TB và một tay cầm DualShock 4 được thiết kế với lớp vỏ nhựa trong, có màu sắc mô phỏng theo buồng chứa em bé BB Pod của phiên bản Collector. Theo lời Sony, trong suốt quá trình chơi Death Stranding, game thủ có thể nhẹ nhàng lắc lư chiếc tay cầm này để mô phỏng động tác cầm nắm BB Pod và dỗ dành em bé của nhân vật chính Sam. Thật ra bạn không cần chiếc tay cầm đặc biệt này để thực hiện thao tác đó, nhưng có lẽ nó sẽ giúp game thủ dễ dàng nhập vai hơn.

Theo thông tin mà Sony Việt Nam chia sẻ với Gamer Việt, hệ máy này sẽ được bán ra thị trường kể từ ngày 8/11/2019, đúng ngày phát hành của Death Stranding. Nó có giá 399 USD và đem lại cho game thủ cả bản game Death Stranding hoàn chỉnh được chứa trong hai đĩa Bluray.

2 Replies to “Sony công bố phiên bản PS4 đặc biệt cho Death Stranding”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn