Sony công bố ngày phát hành và “khoe hàng” bản Collector của Ghost of Tsushima

Bạn sẽ không phải chờ quá lâu để được chơi tựa game này, và nếu muốn thì có thể chi đậm để có được một bộ sưu tập vật phẩm trong và ngoài game.

Sony vừa công bố rằng vào ngày 26/6 tới, tựa game hành động Ghost of Tsushima sẽ chính thức ra mắt game thủ PS4 trên toàn thế giới. Như vậy, bạn chỉ còn phải chờ đợi khoảng gần 4 tháng nữa để được thưởng thức trò chơi này và cùng nhân vật chính Jin Sakai chiến đấu chống lại quân Mông Cổ xâm lăng.

Sony công bố ngày phát hành và “khoe hàng” bản Collector của Ghost of Tsushima 1

Cũng trong dịp này, Sony đã công bố các phiên bản cao cấp của Ghost of Tsushima nhằm phục vụ những game thủ có hứng thú với việc sưu tập những vật kỷ niệm của trò chơi. Chúng bao gồm Digital Deluxe, Special Edition và Collector Edition. Trong đó, bản Digital Deluxe là phiên bản digital không chứa bất kỳ món hàng thật nào mà chỉ bao gồm game và một số vật phẩm ingame, theme cho máy PS4, digital mini artbook và video Director’s Commentary nói về thế giới của game và so sánh với các sự kiện trong đời thực. Phiên bản này có giá 70 USD.

Bản Special Edition là bản đĩa vật lý chứa steelbook, một coupon để mở khóa một mặt nạ và skin cho thanh kiếm của nhân vật chính trong game, cùng một số vật phẩm ảo khác. Phiên bản này cũng có giá 70 USD. Cuối cùng, bản Collector Edition cao cấp nhất có giá 170 USD sẽ đem lại cho game thủ một mặt nạ của Jin Sakai được làm bằng polyresin để trưng bày, một bản đồ vải, cờ chiến trận, một mảnh vải furoshiki và steelbook. Các vật phẩm ảo đã được nhắc đến bên trên cũng sẽ có mặt trong bản Collector Edition.

Bất kể bạn đặt trước phiên bản nào, chúng đều có chung một preorder bonus là hình đại diện Jin, một số bài nhạc từ game và theme cho cỗ máy PS4 của bạn.

7 Replies to “Sony công bố ngày phát hành và “khoe hàng” bản Collector của Ghost of Tsushima”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn