Sony cho biết thông tin “PS5 sẽ ra mắt trong tháng 10” chỉ là sai sót của họ

Với việc Sony đứng ra bác bỏ thông tin chính thức duy nhất vào thời điểm này về ngày ra mắt của PS5, game thủ lại phải tiếp tục chờ đợi.

Đầu năm nay, Sony đã đăng tải một thông tin tuyển dụng (nay đã bị xóa) trên một trang web Nhật Bản trong đó có nói rằng PS5 sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới. Thông tin này nhanh chóng lan tỏa bởi nó là nguồn tin chính thức đầu tiên về ngày ra mắt của trò chơi, nhưng giờ đây game thủ mới biết được rằng mình đã… mừng hụt: Sony đính chính rằng việc đưa thông tin đó vào mẩu tuyển dụng là một sai sót, và họ không hề xác nhận rằng PS5 sẽ được phát hành trong tháng 10.

Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa là Sony sẽ không cho PS5 ra mắt trong tháng 10 – theo những từ ngữ mà Sony sử dụng để đính chính, họ chỉ nói rằng mình có sai sót khi đưa thời điểm phát hành vào thông báo tuyển dụng, chứ không nói rằng thông tin PS5 ra mắt trong tháng 10 là sai. Như vậy, chúng ta vẫn chưa thể xác định được bao giờ thì PS5 sẽ ra mắt và Sony muốn giữ kín thông tin này càng lâu càng tốt, có thể là để chờ xem đối thủ Microsoft sẽ ấn định ngày phát hành Xbox Series X ra sao.

Trái ngược với sự kín tiếng của Sony, Microsoft đang liên tục tung ra những thông tin mới về Xbox Series X qua loạt sự kiện hàng tháng được gọi là Xbox 20/20, dù sự kiện đầu tiên diễn ra giữa tháng 5 không hấp dẫn như mong đợi. Các video gameplay mà Microsoft hứa hẹn công bố tại sự kiện này hóa ra chỉ toàn cinematic và CG, khiến game thủ khá thất vọng và buộc Microsoft phải nói lời xin lỗi với người xem.

Sony cho biết thông tin "PS5 sẽ ra mắt trong tháng 10" chỉ là sai sót của họ 1

Hiện tại, game thủ thậm chí còn chưa được biết hình dạng của PS5 sẽ trông như thế nào. Tất cả những gì chúng ta được biết về PS5 chỉ là nó sẽ phát hành cuối năm nay và đi kèm chiếc tay cầm mới có tên Dual Sense, một tay cầm có nhiều công nghệ mới hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm của game thủ khi chơi các trò chơi hỗ trợ nó. Có một số tin đồn nói rằng giá của PS5 sẽ khá chát và sản lượng cũng không nhiều bởi tình trạng hiếm linh kiện do virus COVID-19 gây ra.

4 Replies to “Sony cho biết thông tin “PS5 sẽ ra mắt trong tháng 10” chỉ là sai sót của họ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn