Shenmue 3 sắp tung ra bản chơi thử, lên lịch refund cho game thủ

Vài tháng sau scandal độc quyền cho Epic Games Store khiến nhiều game thủ bất mãn và đòi lại khoản tiền mình đã đóng góp cho chiến dịch Kickstarter của Shenmue 3, cuối cùng thì Shenmue 3 cũng đã đến gần ngày ra mắt. Nhà phát triển Ys Net vừa tung ra một lịch trình trả lại tiền cho những ai muốn được refund, đồng thời công bố một bản demo sắp ra mắt.

Cụ thể, Ys Net nói rằng vào giữa tháng 9 này, họ sẽ gửi một email đến những người đã ủng hộ cho dự án trên Kickstarter để nhờ họ chọn phiên bản game mình muốn nhận được – PS4 hay PC (key Epic Games Store) trong vòng 2 tuần. Cũng trong khoảng thời gian này, game thủ PC cần phải đăng ký refund để nhận lại khoản tiền mà họ đã ủng hộ cho dự án Shenmue 3 trước đó. Sau khi hoàn tất đợt lấy ý kiến này, họ sẽ bắt đầu trả lại tiền cho những game thủ PC bằng tiền của Epic.

Shenmue 3 sắp tung ra bản chơi thử, lên lịch refund cho game thủ 1

Quá trình trả tiền Kickstarter có thể sẽ không suôn sẻ, bởi Ys Net nói rằng có thể sẽ mất từ 20 ngày đến 3 tháng từ lúc game thủ đưa ra yêu cầu refund đếnq lúc khoản tiền đó được chuyển về tài khoản của game thủ. Theo Ys Net, khoảng thời gian này là cần thiết “vì chiến dịch Kickstarter đã 4 năm tuổi, cộng thêm sự phức tạp của việc chuyển tiền và sắp xếp với các dịch vụ chi trả.”

Ys Net chưa công bố thời gian ra mắt chính xác của bản demo, mà chỉ nói rằng “trong nửa sau tháng 9”.  Bản demo này sẽ chứa một act duy nhất với một nhiệm vụ trong làng Bailu, khu vực khởi đầu của game và kéo dài khoảng 1 giờ. Game thủ sẽ có thể chơi lại sau khi nhiệm vụ đó đã được hoàn tất, và tham gia vào nhiều hoạt động bên lề trong game. Tuy nhiên những gì bạn đã làm trong bản demo này sẽ không được lưu trữ và chuyển sang phiên bản chính thức dự tính ra mắt vào ngày 19/11 tới.

6 Replies to “Shenmue 3 sắp tung ra bản chơi thử, lên lịch refund cho game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn