Sếp Xbox: Chúng tôi không có gì phải lo ngại về PS5

Ông Aaron Greenberg, giám đốc marketing game của Xbox cho biết rằng với chiến dịch kinh doanh hiện tại của công ty, Sony và PS5 không phải là một đối thủ đáng sợ. Theo ông, Microsoft hiện tại đang tập trung vào việc phục vụ game thủ hơn là đánh bại đối thủ cạnh tranh, nên bất kể Sony đang “ém hàng” những gì trong chiếc PS5 của mình, Xbox đều không cần phải e ngại.

Sếp Xbox: Chúng tôi không có gì phải lo ngại về PS5 1

“Tôi nghĩ rằng Sony đã xây dựng một dịch vụ tốt, họ có một thương hiệu rất mạnh và tôi rất khâm phục những gì họ đã làm,” ông Aaron cho biết. “Chúng tôi cũng tự hào rằng mình đã tạo nên hệ máy console mạnh nhất thế giới. Tôi nghĩ chúng tôi đã phát triển rất nhiều khi đội ngũ studio của chúng tôi là một trong những đội ngũ lớn nhất, nếu không phải là lớn nhất. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sáng tạo với những điều như Project xCloud.”

Một trong những điều nổi bật của Xbox được ông Aaron nhắc đến là việc Microsoft đã hợp tác với nhiều nhà phát triển Nhật, thể hiện qua việc những thương hiệu như Yakuz, Final Fantasy hay Kingdom Hearts xuất hiện trên những dịch vụ như Xbox hay Xbox Game Pass. Theo ông, những thành tựu này cho thấy rằng Microsoft thực sự đã lắng nghe game thủ của mình và dành thời gian để thỏa mãn những yêu cầu của game thủ.

Trong tương lai, đội ngũ studio mà Microsoft đang sở hữu có tiềm năng tung ra những tựa game đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu của nhiều loại game thủ khác nhau – từ những người muốn trải nghiệm bom tấn AAA đến các game thủ casual tìm kiếm những trải nghiệm đơn giản, vui nhộn với bạn bè mình. Một vài tựa game trong số đó đã được Microsoft “khoe hàng” tại X019 vừa qua.

7 Replies to “Sếp Xbox: Chúng tôi không có gì phải lo ngại về PS5”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn