Sẽ có 15 game mới xuất hiện tại The Game Awards 2019, nhưng không có Resident Evil 3

Như thông lệ hàng năm, nhiều tựa game và nhà phát triển sẽ lựa chọn The Game Awards 2019 để ra mắt công chúng. Nếu như trong năm 2018 có hơn chục tựa game được công bố bao gồm Mortal Kombat 11, The Outer Worlds, Far Cry New Dawn, Journey to the Savage Planet… thì năm nay, The Game Awards sẽ chứng kiến sự có mặt của 15 tựa game khác nhau (và có thể hơn), theo thông tin từ tài khoản Twitter chính thức của The Game Awards.

Sẽ có 15 game mới xuất hiện tại The Game Awards 2019, nhưng không có Resident Evil 3 1

Hiện tại chúng ta chưa được biết tất cả những cái tên trong danh sách này, bởi nhiều nhà phát triển muốn giữ bí mật đến phút chót. Tuy nhiên trong thời gian qua cũng đã có khá nhiều cái tên được xác định trong danh sách này, chẳng hạn tựa game offline theo cốt truyện đầu tiên của Riot Forge, phiên bản RTS của Gears of War cho PC và Xbox có tên Gears Tactic,… Ông Geoff Knightley, giám đốc chương trình The Game Awards 2019 cũng xác nhận rằng “chúng tôi có một loạt game mới sẽ được công bố tại sự kiện – tôi nghĩ có hơn 10 game / dự án được công bố nếu bạn tính cả những tựa game mà chưa ai từng nghe.”

Tuy nhiên, ông cũng xác nhận một tin xấu: trái với những tin đồn rằng Capcom sẽ công bố Resident Evil 3 Remake tại sự kiện, điều này sẽ không xảy ra. “Chưa từng có kế hoạch gì liên quan đến Resident Evil 3 tại sự kiện,” ông cho biết. Điều này có nghĩa là nếu game thủ muốn biết về Resident Evil 3 Remake, họ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa – có thể không lâu, vì các hình ảnh bìa game đã bị lộ trên cửa hàng của PlayStation.

The Game Awards 2019 sẽ diễn ra vào 8h30 chiều ngày 12/12/2019 theo giờ bờ Đông Mỹ, tức khoảng 8h30 sáng ngày 13/12/2019 theo giờ Việt Nam.

8 Replies to “Sẽ có 15 game mới xuất hiện tại The Game Awards 2019, nhưng không có Resident Evil 3”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn