Sau Red Dead Redemption 2, Rockstar còn có một loạt game chưa được công bố

Ngoài Red Dead Redemption 2 sắp ra mắt trên PC vào đầu tháng 11 tới, có vẻ như Rockstar vẫn còn một loạt game đang nằm trong quá trình phát triển. Thông tin này được lộ ra khi studio Ruffian Games đăng thông in tuyển dụng nhân sự để “phát triển những tựa game chưa được công bố cho Rockstar”.

Sau Red Dead Redemption 2, Rockstar còn có một loạt game chưa được công bố 1

Thông báo tuyển dụng của Ruffian Games trên Twitter.

Hiện tại, chưa ai biết những tựa game đó là gì, và thậm chí cũng không rõ đó là những trò chơi hoàn toàn mới hay chỉ là bản chuyển hệ cho game cũ của Rockstar. Tuy nhiên rất có thể một trong những tựa game đó là Bully 2, trò chơi được đồn thổi là đang nằm trong quá trình phát triển sau khi bị hủy bỏ một lần vào khoảng năm 2013.

Đây không phải là lần đầu tiên Ruffian Games hợp tác cùng Rockstar để phát triển game. Trước đây, studio Scotland này đã từng tham gia vào việc phát triển hai tựa game Manhunt và Grand Theft Auto cho Rockstar, đồng thời họ cũng là nhà phát triển tựa game Crackdown 2 cho Microsoft. Những dự án mới nhất của họ là phiên bản chuyển hệ Halo Reach lên Master Chief Collection và chế độ PvP 5vs5 có tên Wrecking Zone cho Crackdown 3.

Về phía Rockstar, trước đây từng có nguồn tin từ một cựu nhân viên Rockstar Ấn Độ nói rằng studio này đang phát triển nhiều dự án chưa được công bố, trong đó có Red Dead Redemption 2 bản PC và “một vài tựa game mà tôi chưa thể gọi tên”. Ngoài Bully, Rockstar còn có những thương hiệu lớn khác (thật ra mọi thương hiệu của Rockstar đều lớn) đang chờ được tái xuất giang hồ bao gồm Manhunt, L.A. Noire, Max Payne, và dĩ nhiên là GTA. Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta được nghe về GTA 6 trong tương lai, đúng không nào?

6 Replies to “Sau Red Dead Redemption 2, Rockstar còn có một loạt game chưa được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn