Sau KFC, đến lượt tập đoàn fastfood Wendy nhảy vào làm game

Wendy – một cái tên có thể không thật quen thuộc với game thủ Việt, nhưng nổi tiếng tại Mỹ với hình ảnh một cô nàng tóc đỏ – đang nhảy vào thị trường game. Trò chơi mà họ phát hành không phải là một game trên PC, console hay mobile, và cũng không thuộc thể loại hẹn hò như I Love You, Colonel Sanders của KFC mà là một board game (cờ bàn) để cả nhóm bạn có thể chơi cùng nhau ngoài đời thực với xúc xắc, bản đồ và các lá bài. Nó có tên Feast of Legends, và game thủ có thể tải file PDF chứa luật chơi, mô tả cách chơi, các lớp nhân vật và các vật phẩm trong trò chơi hoàn toàn miễn phí trên trang chủ của nó.

Thuộc thể loại RPG bối cảnh fantasy tương tự Dungeons & Dragons, luật chơi của Feast of Legends là phiên bản đơn giản hóa của Dungeons & Dragons 5e, nhưng với một chút gia vị từ fastfood: những câu chơi chữ đầy mùi dầu mỡ và thức ăn. Bạn sẽ là thành viên của một trong số nhiều phe phái khác nhau như Hội Sandwich Gà Cay, Hội Bacon, Hội Khoai Tây Nướng hoặc Hội (Burger) Double Stack…

Nếu bạn muốn xem thử cách chơi của Feast of Legends, hãy tải file PDF chứa luật chơi của game từ link được cung cấp bên trên. Dĩ nhiên việc chơi game đòi hỏi bạn quen thuộc với thể loại board game Dungeons & Dragons và có một vốn tiếng Anh kha khá, cộng thêm một nhóm bạn bè sẵn sàng ngồi xuống và động não để tự tạo ra những tình huống phiêu lưu mạo hiểm trong game.

2 Replies to “Sau KFC, đến lượt tập đoàn fastfood Wendy nhảy vào làm game”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn