Sau BioShock, đến lượt dòng game Commandos trở lại

Sau khi Take-Two và 2K công bố thành lập một studio mới để làm một phiên bản BioShock mới, đến lượt Kalypso Media – chủ sở hữu của thương hiệu game chiến thuật Commandos – công bố điều tương tự. Nhà phát hành này sẽ thành lập một studio mới đặt tại Frankfurt, Đức để phát triển một phiên bản game Commandos cho PC và các hệ console next-gen. Studio này hiện vẫn chưa có tên, nhưng sẽ được lãnh đạo bởi Jurgen Reubwig, một cái tên kỳ cựu trong ngành công nghiệp game.

Sau BioShock, đến lượt dòng game Commandos trở lại 1

“Sự thành lập của studio mới là lời cam kết rõ ràng của Kalypso với kế hoạch phát triển trong nhiều năm tới, khi chúng tôi tìm kiếm phương thức mở rộng các nỗ lực làm game cả trong trong nội bộ và bên ngoài,” nhà sáng lập Kalypso Simon Hellwig cho biết. “Commandos là một thương hiệu lớn, được biết đến trên toàn cầu và chúng tôi sẽ làm mọi điều có thể để xứng đáng với sự trông đợi của cộng đòng game thủ khắp thế giới. Chúng tôi rất háo hức chờ đến lúc bắt tay vào làm game.”

Ông Jurgen Reubwig cũng bổ sung rằng tại studio mới của mình, họ sẽ làm ra một tựa Commandos xứng đáng là người thừa kế thương hiệu này cho cả PC lẫn console. Điều này có lẽ đã xác nhận rằng Commandos mới sẽ là một tựa game chiến thuật với lối chơi giống Commandos 1, 2 và 3 thay vì FPS kiểu Strike Forces.

“Cá nhân tôi không thể nào tự hào hơn khi được phát triển một trong những biểu tượng thực sự của dòng game chiến thuật, và tôi đang rất trông chờ nhận được những đơn xin việc từ các nhà phát triển có cùng đam mê với series,” ông Jurgen nói khi nhắc đến việc studio của mình hiện đang tuyển dụng nhân sự cho dự án Commandos.

2 Replies to “Sau BioShock, đến lượt dòng game Commandos trở lại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn