Saints Row: The Third Remastered chinh phục các nhà phê bình

Nếu bạn không quá bận tâm đến cốt truyện mà chỉ muốn có một tựa game quái dị để giải trí, Saints Row: The Thirds Remastered có lẽ sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngày hôm nay 23/5/2020, Saints Row: The Third Remastered sẽ chính thức ra mắt game thủ thế giới. Đây là phiên bản làm lại của một game đã 9 năm tuổi, nên có thể khá nhiều game thủ chưa từng trải nghiệm trò chơi. Nếu bạn thuộc nhóm này, đừng nên bỏ qua Saints Row: The Third Remastered bởi Gamer Việt cho rằng đây là phiên bản hấp dẫn nhất trong cả series cho đến thời điểm hiện tại.

Chất lượng của trò chơi đã được thể hiện khá rõ qua những điểm số khá ấn tượng mà nhiều trang tin game trên toàn cầu dành cho trò chơi. Như bạn có thể thấy trong ảnh dưới, Saints Row: The Third Remastered có thể xứng đáng là một trong những lựa chọn giải trí của game thủ trong mùa hè này.

Saints Row: The Third Remastered chinh phục các nhà phê bình 1

Những lời khen ngợi mà Saints Row: The Third Remastered nhận được chủ yếu dành cho phần đồ họa và gameplay của trò chơi. Do là một phiên bản nâng cấp (remastered) chứ không phải làm lại (remake), nội dung của game vẫn giữ được nét độc đáo riêng và cốt truyện mà các game thủ từng chơi qua Saints Row từng biết đến. Trong khi đó, hình ảnh của game được nâng cấp rất nhiều và đem lại cho người chơi những khung hình phù hợp với một tựa game ra mắt năm 2020.

Cũng cần phải nói rằng dù cũng có nội dung nói về tội phạm như GTA, Saints Row nói chung và Saints Row: The Third Remastered nói riêng nổi tiếng với sự… thiếu nghiêm túc (trái ngược hẳn với Grand Theft Auto) và độ bệnh hoạn, quái dị của gameplay cũng như hệ thống nhiệm vụ. Những ai tìm kiếm một tựa game tương tự GTA có thể sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn không quá bận tâm đến cốt truyện mà chỉ muốn có một tựa game quái dị để giải trí, Saints Row: The Thirds Remastered có lẽ sẽ không làm bạn thất vọng.

Trò chơi có phiên bản cho PC (Epic Games Store), PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.