Nếu thích Death Stranding và Sam Bridge, nay bạn có thể rước anh chàng về nhà

Có tên “The Great Deliverer,” nendodroid mang hình dạng Sam “Porter” Bridges và một núi thùng hàng sẽ giúp bạn thực hiện những chuyến giao hàng cute khó đỡ.

Tựa game Death Stranding của Hideo Kojima ra mắt vào năm 2019 là một trò chơi gây nhiều tranh cãi giữa các fan và “anti-fan”, nhưng điều đó không ngăn cản nó đem về cho Kojima nhiều lời khen ngợi. Giờ đây khi nhiệt độ của trò chơi vừa hạ xuống, Good Smile Company – một nhà sản xuất figure lớn hàng đầu của Nhật – vừa công bố một món đồ chơi mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan của game.

Nếu thích Death Stranding và Sam Bridge, nay bạn có thể rước anh chàng về nhà 1

Có tên “The Great Deliverer,” đây là một nendodroid (tên một dòng figure Nhật) mang hình dạng Sam “Porter” Bridges và một núi thùng hàng để bạn có thể thực hiện những chuyến giao hàng cute khó tả. Nó bao gồm nhân vật chính Sam, một Cryptobiote, bốn thùng bạc nhỏ, bốn thùng bạc lớn, bốn thùng vàng nhỏ, bốn thùng vàng lớn, 5 thùng xanh dương, 2 phần tóc, kính mát, súng trường, một số bàn tay và chiếc máy scan Odradek. Số lượng hàng hóa này đủ để bạn tái hiện những chuyến giao hàng từ các pha té sấp mặt hàng rơi đầy đất đến những pha thồ hàng “bá đạo” như trong game.

Mức giá của bộ nendodroid này khá cao: 8.800 yen (khoảng 1,8 triệu đồng) chưa tính chi phí vận chuyển về Việt Nam. Nếu thích, bạn có thể đặt hàng trên trang chủ của Good Smile Company từ nay đến hết ngày 19/3/2020. Ngoài ra, họ còn sản xuất một phiên bản khác không có các thùng hàng hay các vật phẩm linh tinh khác nhưng vẫn có Sam, một thùng hàng, BB Pod và Odradek với giá 5.200 yen.

Sam “Porter” Bridge: The Great Deliverer dự kiến sẽ đến với bạn vào tháng 8 năm nay, nhưng thông thường các figure “xịn” từ Nhật Bản hiếm khi ra mắt đúng hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn