Rockstar tung launcher riêng, tặng GTA San Andreas cho game thủ

Vào ngày 17/9/2019, Rockstar đã tung ra launcher riêng của mình cho game thủ PC, có lẽ là để đề phòng trường hợp game thủ… chưa có đủ launcher trên máy của mình.

Điểm cộng của lần ra mắt launcher này là Rockstar tặng cho những ai tải và cài đặt phần mềm có tên “Rockstar Games PC Launcher” sẽ được nhận miễn phí GTA: San Andreas, một trong những bản GTA được game thủ đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên có một điều bạn cần chú ý: phiên bản GTA San Andreas này là bản port từ console lên PC ra mắt hồi năm 2016, không phải phiên bản gốc ra mắt năm 2004 do nhiều vấn đề khác nhau với bản gốc, bao gồm việc các bài nhạc Rockstar sử dụng trong game hết hạn bản quyền.

Rockstar tung launcher riêng, tặng GTA San Andreas cho game thủ 1

Trong khi đó, điểm trừ của launcher này là nó có quá nhiều bug, từ việc không thể kết nối được với Steam đến việc chặn chế độ chơi Offline của game thủ GTA V, khiến họ không thể truy cập vào trò chơi mình đã trả tiền mua hay không thể chơi bản game GTA V đã mod. Sau phản ứng dữ dội từ game thủ, Rockstar đính chính rằng việc chặn Offline Mode chỉ là bug của launcher.

Để có thể sử dụng Rockstar Game PC Launcher, game thủ cần có một tài khoản Rockstar Games Social Club. Nó hiện tại chỉ hỗ trợ các game từ Rockstar như GTA V, LA Noire, Bully, Max Payne 3 và GTA: Vice City. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua những tựa game đó trên launcher mới chứ không thể liên kết với game đã có trên Steam. Ngoài ra, launcher này cũng có bán Shark Card, và sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn cho Rockstar khi không phải bán qua các cửa hàng hay nhà phân phối bên ngoài.

7 Replies to “Rockstar tung launcher riêng, tặng GTA San Andreas cho game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn