Rockstar đang tìm kiếm nhân sự cho một dự án thế giới mở mới, có thể là GTA 6

Có vẻ như quy trình phát triển GTA 6 đang được tăng tốc trong nội bộ Rockstar, khi nhà phát triển này vừa đăng tuyển một vị trí mới tại Rockstar North. Họ đang tìm kiếm vị tri1 Animation Systems Programmer (lập trình viên hệ thống chuyển động) với yêu cầu “phát triển những hệ thống chuyển động tiên tiến cho các tựa game thế giới mở tập trung vào nhân vật,” và có khả năng “vượt qua giới hạn của chuyển động nhân vật trên phần cứng thế hệ kế tiếp.”

Rockstar đang tìm kiếm nhân sự cho một dự án thế giới mở mới, có thể là GTA 6 1
Với những yêu cầu này, có thể tin chắc rằng tựa game kế tiếp của Rockstar sẽ không chỉ xuất hiện trên PC, Xbox One và PS4 mà còn có mặt trên các hệ console next-gen mà Microsoft và Sony đang ấp ủ chờ ngày ra mắt vào cuối năm 2020.

Dĩ nhiên là trong một thông tin “việc tìm người” như thế này, Rockstar sẽ không tiết lộ tựa game họ đang phát triển là gì, nhưng sau khi nhiều thông tin đáng tin cậy về GTA 6 xuất hiện gần đây, chúng ta có thể tin rằng dự án đó sẽ là GTA 6. Bully không phù hợp với mô tả về một thế giới mở rộng lớn bởi nó lấy bối cảnh học đường, còn Red Dead Redemption 2 vừa ra mắt nên chưa phải là lúc cần có một phần tiếp theo.


Cho đến lúc này, chúng ta vẫn chỉ có thể đoán mò về dự án game của Rockstar, bởi nhà phát triển này luôn luôn cực kỳ kín tiếng về những tựa game mà họ phát triển. Đến Red Dead Redemption 2 cho PC cũng chỉ được công bố đúng 1 tháng trước ngày phát hành, nên game thủ sẽ còn phải chờ khá lâu để được nghe về GTA 6.

6 Replies to “Rockstar đang tìm kiếm nhân sự cho một dự án thế giới mở mới, có thể là GTA 6”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn